Căn hộ Topaz Premium – Cao cấp hơn, tiện nghi hơn, giá vẫn hợp lý hơn

Giá : Thỏa thuận Diện tích -1 m2

Thông tin mô tả

Căn hộ Topaz Premium – Cao cấp hơn, tiện nghi hơn, giá vẫn hợp lý hơnChủ đầu tư Vạn Thái tiếp tục cho ra mắt căn hộ Topaz Premium giai đoạn 2 trong chuỗi dự án căn hộ Topaz City với phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.Topaz Premium với thiết kế thông minh, đảm bảo các mặt thông thoáng, tiện nghi hiện đại. Dự án nội thất cao cấp với môi trường sống trong lành, tiện ích đầy đủ và cao cấp dành riêng cho cư dân.
Quy mô và đẳng cấp được thể hiện rõ nétThương hiệu Topaz với khát vọng vươn lên và toả sáng cùng với ý tưởng xây dựng một đô thị mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng và đẳng cấp trong môi trường “xanh”, trong lành, mát mẻ gần gũi với thiên nhiên, dự án Topaz Premium ra đời với sứ mệnh đem đến sự trải nghiệm về một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn tới khách hàng.
Quy mô dự án: 15,7 haSố tháp: 7 thápSố tầng: 33 tầngSố căn hộ: 2700 cănKhu công viên: hơn 10haKhu trung tâm thương mại: 33.660 m2Mật độ xây dựng: 25,6Topaz Premium sở hữu vị trí vô cùng thuận lời, gần trung tâm thành phố, là nơi giao lưu kết nối với các tuyến phố quan trọng, có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường khác trong thành phố. Chưa dừng lại ở đó, Topaz Premium còn nằm trong quần thể chung cư xanh biệt lập đẳng cấp giữa lòng thành phố, là nơi kết nối với hàng loạt khu dân cư cao cấp với hạ tầng quy hoạch đồng bộ và nhiều tiện tích.
Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (3km)Khu dân cư Trung Sơn (1.5km)Khu dân cư Đồng Diều (liền kề)Khu dân cư Bông Sao – Tạ Quang Bửu (liền kề)LH 0934 029 234

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU TÌM HIỂU BẤT ĐỘNG SẢN