Cơ hội cho khu ĐÔNG tăng giá chỉ có trong dịp này.

Khu vực
Giá : 13 Triệu Diện tích 175 m2

Thông tin mô tả

 KING BAY – KHU ĐÔ THỊ VEN SÔNG MẶT TIỀN VÀNH ĐAI 3 lộ giới 120m
 NHẬN ĐẶT CHỔ VỊ TRÍ GIAI ĐOẠN 1 DỰ ÁN KING BAY GIÁ CHỈ TỪ 8 TRIỆU/M2
==========

 Với lợi thế 3 VIEW MẶT TIỀN SÔNG và MẶT TIỀN VÀNH ĐAI 3 LỘ GIỚI 120m ngay CẦU QUẬN 9. Kèm theo chuẩn quy hoạch khu đô thị sinh thái. Đây là nơi an cư lạc nghiệp tuyệt vời cho mọi nhà.
 Shop house, Nhà liên kế, Nhà phố. Khu trung tâm thương mại dịch vụ, Tiện ích xã hội, Công viên .v..v…. Cùng với hạ tầng được đầu tư bài bản theo chuẩn của quy hoạch. Lộ giới đường từ 14m 16m 22m. đạt chuẩn cho một khu dân cư cao cấp.

 Với diện tích từ 125m2, 175m2, 254m2 cho tới 450m2. Đa dạng phân khúc để quý khách hàng lựa chọn lô có diện tích đất dự án phù hợp với nhu cầu an cư hoặc đầu tư.
 Đặc biệt quy trình thanh toán cực tiện lợi cho quý Khách Hàng đầu tư.
 Dự án được phê duyệt bởi Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc lúc còn làm Phó Thủ Tướng nên quý Khách Hàng có thể an tâm về pháp lý của KING BAY.
 Chỉ 30% kí ngay hợp đồng và kéo dài tới 6 đợt thanh toán CHIẾT KHẤU LÊN TỚI 7%. Đảm bảo quý Khách Hàng có thể xoay vốn củng như ra hàng theo tính toán.
 Với lợi thế quy hoạch chuẩn khu đô thị sinh thái, Hệ thống giao thông ngay MẶT TIỀN VÀNH ĐAI 3 – CẦU QUẬN 9. Lộ giới 120m chắc chắn sau này sẻ là một khu phồn thịnh về đời sống củng như sinh hoạt xã hội.
 Thanh toán linh hoạt, Pháp Lý minh bạch, Dự án đầy tiềm năng với Giai đoạn 1 đang triển khai là cơ hội để những nhà đầu tư có tầm nhìn vào cuộc.

 Chỉ 30% kí ngay hợp đồng, Thanh toán 6 đợt theo tiến độ hạ tầng. CHIẾT KHẤU LÊN TỚI 7%
 QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HOẶC MAIL ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP THÔNG TIN
========== Liên hệ 0902 94 94 57 để nhận thông tin chi tiết dự án KING BAY
 

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU TÌM HIỂU BẤT ĐỘNG SẢN