Dự án vàng quận Hà Đông

Khu vực
Giá : Thỏa thuận Diện tích -1 m2

Thông tin mô tả

Landmark HPC 105 – Dải lụa vàng HÀ ĐÔNG
http://landmarkhpc.vn/
 
5 lý do khiến quý anh / chị nên giành nhiều sự quan tâm hơn đến dự án này:

Chủ đầu tư uy tín: Hải Phát Thủ Đô với thế mạnh về xây lắp và tạo lập được uy tín rất cao trong ngành bất động sản, tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Với sứ mệnh mang USILK trở lại, chúng ta đang hồi hộp chờ đợi từng ngày sự hồi sinh mạnh mẽ của một dự án được đánh giá là VƯỢT QUA CẢ ĐẲNG CẤP mà Royal City hiện tại đang nắm giữ.

Vị trí vàng: Dự án thuộc KĐT Văn Khê mở rộng, một trong những vị trí TRUNG TÂM MỚI của Quận Hà Đông, là nơi giao thoa kết nối Hà Đông với các Quận trọng điểm của BĐS Hà Nội như Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, hướng đi Hòa Bình, … Do nằm trong trung tâm quần thể các KĐT phát triển, nên HPC LANDMARK 105 được tận hưởng được tiện ích & hạ tầng sẵn có.

Là dự án đầu tiên tại miền bắc ứng dụng thành công khí động lực học trong thiết kế xây dựng: Đem lại sự thông thoáng, uyển chuyển, giữ lại độ ẩm vừa đủ và điều hóa gió đan xen giữa các tòa nhà, tiết kiệm điện năng sử dụng lên đến 30-35%.

Tiện ích ALL – IN – ONE trong 1 tòa nhà: Đầy đủ các tiện ích dịch vụ phục vụ cho cư dân ngay tại dự án như Trung tâm thương mại với các thương hiệu nổi tiếng, siêu thị, khu công viên giải trí, quảng trường, đài phun nước, những không gian tổ chức sự kiện… Tầng 4 của các tòa nhà được đầu tư và xây dựng phục vụ toàn bộ cho hoạt động vui chơi giải trí, khu sân chơi cho trẻ em, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe (Bể bơi, phòng tập gym, spa, thẩm mỹ và các câu lạc bộ) sẽ tạo ra một không gian khép kín, tiện nghi và đẳng cấp cho các cư dân tương lai sinh sống tại dự án.

Chính sách bán hàng mang tính đột phá: Gần như là có 1-0-2 trong lĩnh vực BĐS. Là dự án DUY NHẤT trên thị hiện nay được CĐT hỗ trợ nhà ở MIỄN PHÍ cho khách hàng sau khi ký HĐMB đến khi nhận bàn giao nhà. Và còn nhiều chương trình hấp dẫn khác đang chờ đợi quý anh / chị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
—–ĐÀO TẤT THẮNG—-Số điện thoại: 096 416 5546 – 098 309 2878
Website chính thức của dự án: http://landmarkhpc.vn/ 

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU TÌM HIỂU BẤT ĐỘNG SẢN