Tại sao FLC Grand Hotel thu hút nhà đầu tư

Giá : Thỏa thuận Diện tích -1 m2

Thông tin mô tả

1/ Hệ thống  FLC Hạ Long Grand Hotel thuộc tỉnh Quảng Ninh – Vùng đất Rồng ẩn mình với những tiềm năng thương mại, du lịch vô hạn. Tốc độ phát triển kinh tế luôn dẫn đầu cả nước, năm 2016 tốc độ phá triển GDP là 10,1%, đứng thứ 2 cả nước, chỉ sau Hải Phòng là 11%. GDP thu nhập trung bình là 4050USD/ người/ năm, cao gấp 1,5 lần của cả nước.
2/ Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên của thế giới, là điểm đến du lịch hấp dẫn mới của thế giới. Ở miền Bắc, chỉ có Vịnh Hạ Long quy tụ vô vàng điểm đến đẹp với nhiều quẩn thể hệ thống du lịch nghĩ dưỡng và quần thể du lịch biển đảo hấp dẫn nhất. FLC Hạ Long nằm trong quần thể thiên đường du lịch nghĩ dưỡng với tốc độ phát triển cao nhất cả nước, là mãnh đất vàng để phát triển bất động sản nghĩ dưỡng. Năm 2016 đã thu hút 8,3 triệu lượt khách đã đến Vịnh Hạ Long trong đó có 3,5 triệu du khách quốc tế, doanh thu trên 13.000 tỷ đồng gấp 1,5 lần thành phố được mệnh danh đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng. Nên việc tăng giá bất động sản gấp nhiều lần là chuyện bình thường. 3/ Quảng Ninh có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển là nhân tố quan trọng giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế, du lịch Quảng Ninh. Trong đó quan trọng nhất có sân bay quốc tế Vân Đồn sẽ hoàn thành vào năm 2020 giúp Quảng Ninh kết nối trực tiếp với khách nội địa và quốc tế đến với nơi đây một cách dễ dàng nhất. Đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh với kinh phí 1,2 tỷ USD sắp hoàn thành giúp khoảng cách từ Hà Nội đến Quảng Ninh chỉ 2 giờ. … và nhiều công trình khác đang gấp rút hoàn thiện. 4/ FLC Grand Hotel hạ Long có VỊ TRÍ VÀNG TRÊN ĐỈNH ĐỒI NGẮM TRỌN KỲ QUAN! FLC Hạ Long Grand Hotel có vị trí vàng trên đồi ngắm trọn cả kỳ quan thiên nhiên của thế giới – Vịnh Hạ Long. FLC Gand Hotel Hạ Long nằm trong tổng thể dự án sân golf 157ha, quy hoạch đồng bộ, hiện đại và đầy đủ tiện ích- dịch vụ 5 sao. Nếu như vị trí là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho BĐS nghỉ dưỡng thì các dự án du lịch nghỉ dưỡng của thương hiệu FLC đều tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Dự án FLC Hạ Long được xây dựng trên vị trí vàng tại trung thâm thành phố du lịch biển số 1 của Việt Nam, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước – Hạ Long. Có thể nói đây thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam và khu vực. Các căn hộ của dự án đều có tầm nhìn hướng Vịnh hay bao quát toàn bộ sân golf.
5/ FLC Grand Hotel Hạ Long được giao chủ quyền là sổ hồng vĩnh viễn. 6/ FLC Grand Hotel Hạ Long là sản phẩm được quy chuẩn 5 sao trọn đời. 7/ Cơ hội hợp tác cùng tập đoàn FLC uy tín để đảm bảo giá trị gia tăng trong việc đầu tư.
 

8/ Đến với FLC Vịnh Hạ Long quý khách được hưởng thụ miễn phí hệ sinh thái, vui chơi, nghĩ dưỡng cùng hệ thống FLC trên toàn quốc và được quy đổi hơn 3000 hệ thống khách sạn, resort trên toàn thế giới với tiêu chuẩn 5 sao. Nếu như khách hàng nào đã từng du lịch 5 sao thì ít nhất mình phải trả chi phí 5 triệu/ ngày để tận hưởng trong ngày thì với chính sách miễn phí 150 đêm/ 10 năm trong hệ thống FLC trên toàn quốc thì quý khách hàng đã tiết kiệm hơn 750 triệu chi phí du lịch cho gia đình mình trong 10 năm. Đây cũng chính là lợi ích khổng lồ cho khách hàng.

9/ TIẾN ĐỘ BÀN GIAO ĐÚNG THỜI HẠN CAM KẾT : Dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu FLC đến nay từng dự án đã lần lượt được bàn giao, đúng thậm chí là vượt thời hạn, hiện thực hóa cam kết lợi nhuận cho các nhà đầu tư, tô điểm thêm bản đồ du lịch Việt Nam và hình thành thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho các khách du lịch. Khẳng định uy tín tên tuổi của chủ đầu tư và cam kết mạnh mẽ về tốc độ, tiến độ của dự án với khách hàng. 10/  ” FLC Grand Hotel Hạ Long giúp khách hàng có nguồn thu nhập ổn định cao hàng tháng với tỷ suất chia sẽ lợi nhuận là 12%/ năm cao nhất Việt Nam. Có thể đây là nguồn thu nhập ổn định nhàn rổi nhất, bền vững nhất mà nhà đầu tư không cần phải đi làm, trả công sức lao động. Đầu tư Condotel FLC Hạ Long đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách, hàng mà còn cho thế hệ tương lai, con cháu của chúng ta. Với mức cam kết sinh lời 12%/năm, trong 8 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh, lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng BĐS lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định, ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai. “Liên hệ Hotline tại Tp. Hồ Chí Minh: 0913 6789 85 – 097 4444 678

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU TÌM HIỂU BẤT ĐỘNG SẢN