Việt Hưng Green Park, còn 10 căn duy nhất, giá gốc từ chủ đầu tư

Giá : 19 Triệu Diện tích 99 m2

Thông tin mô tả

Khu vực phía Đông Hà Nội có ưu điểm nổi trội là mật độ thoáng đãng nhờ quỹ đất rộng lớn, đặc biệt lại được bao bọc bởi hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống luôn mang lại bầu không khí trong lành. Trong đó, Green Park nổi bật đúng như tên gọi của dự án, là một không gian sống xanh đích thực giữa lòng thủ đô náo nhiệt.
Điểm vượt trội của dự án là phần lớn diện tích dành cho không gian cảnh quan và tiện ích dịch vụ đẳng cấp phục vụ cư dân. Việt Hưng Green Park sở hữu chuỗi 37 tiện ích, trong đó phải kể đến những tiện ích hàng đầu như Bể bơi tiêu chuẩn Olympic, Sân chơi đa năng, Sân bóng rổ, Sân tennis, Thư viện, Vườn nướng BBQ…
 Các dịch vụ mà chỉ những dự án cao cấp mới có được như Phòng Gym, Hair-spa, Khu vui chơi trong nhà cho trẻ em, Dịch vụ dọn dẹp căn hộ, Dịch vụ chăm sóc y tế… Trong đó, đã có các hạng mục tiện ích dịch vụ hoàn thành, tất cả sẽ được hoạt động trước khi bàn giao căn hộ cho cư dân.
Đến với Việt Hưng Green park là đến với một không gian xanh thoáng đãng, một môi trường xanh không tỳ vết, với mật độ Đô thị cũng như không gian thoáng đãng thì bạn không phải lo đến môi trường như bụi từ không khí, sự ô nhiễm của thiên nhiên và khi di chuyển trong khu vực bạn không phải lo đến việc đi trễ giờ làm hay bất cứ vấn đề gì về tắc đường.
Dự án đã và đang thi công theo đúng tiến độ, bao gồm ba tòa chung cư cao 18 tầng và quần thể xung quanh là Biệt thự và ba chung cư cao 4 tầng. các tầng căn hộ với mật độ vừ phải ( 8 căn/ tầng), với 4 thang máy (2 căn/thang). Giúp cư dân dễ dàng di chuyển.
Tiến độ thanh toán của dự án được chia làm 5 đợt linh hoạt. Giá bán của căn hộ chỉ từ 19,3tr/m2 đến 20,5tr/m2. Như vậy với các tiện ích và điều kiện như trên thì giá bán cũng như Dự án Ct15 Việt Hưng Green Park là nơi đáng sống nhất khu vực.

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU TÌM HIỂU BẤT ĐỘNG SẢN