Chính thức ra mắt thương hiệu AVLand Group

AVLand Group kỳ vọng đóng góp cho một thị trường BĐS minh bạch, trên bước phát triển vượt bậc về tầm nhìn và sứ mệnh của mình.

Hoàn thiện chuỗi hệ thống linh hoạt

Để hoàn thiện chuỗi hệ thống, AVLand Group xây dựng các công ty thành viên với các giá trị cốt lõi riêng như: AV Land chuyên về hệ thống phân phối BĐS, AVLand Invest chuyên về M&A đầu tư thứ cấp, AV Homes là đơn vị phát triển BĐS cao cấp, Indu land chuyên về BĐS công nghiệp, AV Star chuyên về quản lý và BĐS cho thuê…

Cùng với đó, AVLand Group thực hiện nhiều chính sách thu hút nhân tài, đưa về cho mình những nhân sự cao cấp, có nhiều kinh nghiệm điều hành, quản lý BĐS. Đội ngũ nhân viên của AVLand Group đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn, đặc biệt là dự án Vinhomes, FLC, BRG,… Các cán bộ quản lý và sales của công ty đều có nhiều năm kinh nghiệm bán BĐS hạng sang. Trên 70% Sale đã có kinh nghiệm bán BĐS trên 3 năm.

Chính thức ra mắt thương hiệu AVLand Group - Ảnh 1.

Mô hình hoạt động AVLand Group

Phương châm làm việc tại AVLand Group là mong muốn hợp tác lâu dài, gắn bó, trở thành đối tác chiến lược của các chủ đầu tư lớn. Chính vì thế, nhân sự của AVLand Group không chỉ được đào tạo bài bản về trình độ, kiến thức sâu rộng, hoà nhập quốc tế mà còn được chuẩn bị kỹ lưỡng về Đạo đức nghề nghiệp.

Với sự dày dạn kinh nghiệm thực tế của Ban lãnh đạo, cùng sức trẻ của đội ngũ nhân sự, AVLand Group tự hào là một trong những đơn vị mở đường khai phá những vùng đất mới, để từng bước khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường.

Đi cùng với một thương hiệu mới, AVLand Group đã xây dựng các văn phòng đại diện trải dài từ Bắc vào Nam, cũng như hệ thống của AV Land quốc tế. Tại khu vực miền Bắc, có 10 văn phòng đại diện ở các tỉnh thành như: Hà Nội, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hưng Yên, Phú Thọ, Quảng Ninh, Lào Cai, Hải Phòng, Hòa Bình.

Tại khu vực miền Trung với các văn phòng: Đà Nẵng, Quảng Nam, Nha Trang, Nghệ An, Ninh Thuận, Thanh Hóa, Gia Lai, Đà Lạt.

Tại khu vực miền Nam với các văn phòng: Tp. HCM, Long An, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương

Tại khu vực miền Tây Nam Bộ, AV Land group cũng đặt những dấu chân của mình với hệ thống 6 văn phòng đại diện gồm: Cần Thơ, Hậu Giang, Phú Quốc, Vĩnh Long, Tiền Giang, An Giang.

Không chỉ đặt những dấu chân vững chắc ở thị trường BĐS trong nước, AVLand Group đang vươn tầm ảnh hưởng với hệ thống văn phòng đại diện ở các quốc gia trên thế giới như: Châu Mỹ – Mỹ, Châu Âu – Anh, Pháp, Na Uy, Châu Á – Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Châu Đại Dương – Australia… Bên cạnh đó AVLand Group còn là đối tác tin cậy của các đơn vị báo chí truyền hình, truyền thông lớn và uy tín trong và ngoài nước.

Chính thức ra mắt thương hiệu AVLand Group - Ảnh 2.

Nền tảng công nghệ bất động sản AVTech

Một nhân tố quan trọng được AVLand Group tập trung nghiên cứu và chuẩn bị ra mắt tháng 12/2020 là Nền tảng công nghệ bất động sản AVTech, áp dụng công nghệ 4.0, trí tuệ nhân tạo (AI) & Big Data vào phân phối BĐS.

Những con số biết nói

Trong giai đoạn 2018 – 2019 với nhiều biến động về kinh tế, nhưng AVLand Group vẫn có những thành tựu đáng tự hào. Chỉ tính riêng trong năm 2019 về lĩnh vực phân phối AV Land đã đưa về doanh thu cho các chủ đầu tư là 3.859 tỷ đồng. Phân phối thành công 1.357 sản phẩm, hợp tác với 11 tập đoàn lớn trong nước. Doanh thu của công ty đạt 129 tỷ đồng và lợi nhuận đạt 11,61 tỷ đồng. Đặc biệt ngoài hệ thống 5 chi nhánh toàn quốc, 300 nhân viên, AV Land còn có 30 sàn liên kết trong nước và quốc tế.

Đến thời điểm hiện nay, AVLand Group là một trong những đối tác quan trọng không thể thiếu với các chủ đầu tư lớn như: Alpha King, Sunshine Group, Five Star International Group, KITA Group, BV Group, Kosy Group…

Đồng hành cùng các tập đoàn chủ đầu tư lớn, AVLand group đã khẳng định tên tuổi bằng những hiệu quả trong phân phối BĐS nhiều dự án lớn trên thị trường như dự án: Stella Mega City, Five Star Eco City, Chung cư cao cấp Anpha Hill, Các dự án của Tập đoàn Sunshine (như Sunshine Center, Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Crystal River …), Khu đô thị KOSY Bắc Giang, Swan Bay Đại Phước, Bách Việt Lake Garder, Wyndham Soleil Đà Nẵng…

Mặc dù nền kinh tế Việt Nam và thế giới đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, nhiều ngành nghề đã bị “tổn thương” sâu sắc, hàng nghìn doanh nghiệp đứng trước nguy cơ phá sản… Nhưng, lửa thử vàng gian nan thử sức, AVLand Group đã chuẩn bị cho mình những kế hoạch phát triển phục vụ cho tầm nhìn dài hạn.

Người sáng lập, Chủ tịch AVLand Group – ông Giáp Văn Kiểm chia sẻ, mục tiêu năm 2020, AVLand Group sẽ được thể hiện qua các con số như: Với lĩnh vực phân phối AV Land sẽ mang về Doanh thu cho chủ đầu tư đạt 14.173 tỷ đồng, lượng giao dịch đạt được là 6.332 sản phẩm. Mục tiêu doanh số của AV Land sẽ là 708,65 tỷ đồng, lợi nhuận đạt được là 106,29 tỷ đồng. Về lĩnh vực M&A, AVLand Invest mục tiêu doanh thu đạt 2.000 tỷ đồng và lợi nhuận đạt 100 tỷ đồng…

AVLand Group quyết tâm cho thấy mục tiêu tầm nhìn là đa dạng quỹ bán hàng, mở rộng Data khách hàng và hướng đến những thị trường mới trong nước và quốc tế, nhằm xây dựng cho mình trở thành một trong những Tập đoàn phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam.

Công ty cổ phần AVLand Việt Nam

(AVLand Group).

Tầng 7, Tòa nhà Star Tower, Dương Đình Nghệ, Cầu Ciấy, Hà Nội

Website: www.avlandgroup.com.vn, www.avland.com.vn

Hotline: 090 4570 777