Các dự án condotel Resort tại Nha Trang dành cho các nhà đầu tư

Bùng nổ nhiều dự án Nha Trang Resort với nhiều condotel chào bán

Theo các công ty nghiên cứu thị trường, thị trường bất động sản tại Nha Trang thời gian qua đã đón nhận hàng loại dự án bất động sản nghỉ dưỡng được khởi công và chào bán ra thị trường – Condotel Resort Nha Trang. 

Swisstouches La Luna Resort – Condotel La Luna Nha Trang
Swisstouches La Luna Resort – Condotel La Luna Nha Trang
Theo nghiên cứu cho thấy người mua đầu tư bất động sản Nha Trang chủ yếu đến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và người nước ngoài với nhu cầu đầu tư sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng. Những dự án nằm ven biển có hướng view đẹp nằm vị trí trung tâm thuận tiện di chuyển được ưa chuộng cao.
Trong năm 2016, khoảng 7.000 sản phẩm bất động sản đã được tung ra thị trường, trong đó có đến 70% là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng ven biển có tầm view đẹp đẳng cấp.
Nha Trang resort với nhiều căn hộ nghỉ dưỡng condotel, khu vui chơi giải trí, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại mua sắm, spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Nhà đầu tư vừa được nghỉ dưỡng tại Nha Trang Resort vừa có lợi nhuận từ khoản cho thuê căn hộ condotel
Thị trường bất động sản đang được những ông lớn nhảy vào tham gia, bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là một thị trường tiềm năng “ai nhanh tay người đó thắng” vì quỹ đất đẹp ven biển có hạn. Hiện nay có những chủ đầu tư có thương hiệu lớn tham gia như: Vingroup, Mường Thanh, FLC, A&B Sài Gòn, Eurowindow, Thanh Yến …
Theo đó, nhiều chủ đầu tư đã tích cực triển khai các dự án, huy động vốn xây dựng cơ sở hạ tầng đón đầu xu hướng đầu tư các dự án nghỉ dưỡng, biệt thự biển và đặc biệt là phát triển mô hình Condotel resort của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đang bùng nổ mạnh.
Trong đó, Tập đoàn Eurowindow cũng đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng để xây dựng 2 khu bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao trên diện tích hơn 35ha gồm Movenpick Cam Ranh Resort (24ha) và Radisson Blu Cam Ranh Resort (hơn 11ha) tại bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.
Tập đoàn VinGroup đang xây dựng dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nằm tại vị trí đắc địa giao nhau giữa đường Lê Thánh Tôn và Nguyễn Thiện Thuật, cách đường biển Trần Phú khoảng 200m. Trong thời gian vừa qua VinGroup cũng đã triển khai Vinpearl Beachfront Condotel tọa lạc tại số 76 – 78 Trần Phú với các căn hộ hướng biển Nha Trang.
Khu Trần Phú Kéo dài ( Đường Phạm Văn Đồng) thuộc khu vực Khu đô thị Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, cuối năm 2017 chào đòn Siêu dự án Resort La Luna Swisstouches Nha Trang với vài ngàn căn hộ nghỉ dưỡng Condotel chào bán với sự khác biệt là Sổ hồng trao tay – Sơ hữu vĩnh viễn chứ không sở hữu 50 năm như các dự án khác, giá hấp dẫn từ hơn 1 tỷ đến vài tỷ, Diện tích từ 31m2 đến 74m2. 3/4 số căn hộ condotel ở đây đều nằm ở thế “Tựa Sơn Quan Thủy” 100% view biển đẹp Nha Trang. Đây là khu resort trực diện với bãi du thuyền đầu tiên của Việt Nam tại Vịnh Nha Trang.
Khu vực Bắc Cam Ranh, đoạn từ sân bay Cam Ranh dẫn vào thành phố Nha Trang cũng chứng kiến sự đầu tư lớn của các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đổ vốn vào mô hình này.
Tập đoàn khách sạn Park Hyatt đang xây dựng khách sạn 5 sao Hyatt Regency Cam Ranh Bay Resort & Spa. Công ty Vinpearl đầu tư xây Khu du lịch Vinpearl Bãi Dài view biển sang trọng. Công ty Hoàn Cầu Nha Trang là chủ Khu du lịch dịch vụ tổng hợp Bắc bán đảo Cam Ranh.
Dự án khu đô thị Golden Bay đầu tiên tại Cam Ranh do Công ty Hưng Thịnh làm chủ đầu tư đang được mở bán. Chủ đầu tư Phát Đạt cũng liên danh với một đối tác nước ngoài cùng đầu tư một khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp…
Ngoài ra, còn có những dự án Condotel Resort tại Nha Trang đã triển khai được khách hàng đầu tư như: Panorama nằm tại số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, MBLand Ocean Gate nằm tại số 8 Hoàng Hoa Thám, Gold Coast nằm tại số 1 Trần Hưng Đạo, …

Theo Hiệp hội môi giới bất động sản Khánh Hòa, các dự án căn hộ nghỉ dưỡng ven biển Nha Trang hiện nay đang triển khai rất rầm rộ.  Xu hướng trong thời gian tới, các căn hộ diện tích từ 40 đến 60m2 nằm cách bãi tắm chính khoảng 500m tiếp tục thu hút dòng tiền của nhà đầu tư bởi tính tiện dụng và khả năng sinh lời cao.

Bên cạnh đó, đầu tư condotel tại Việt Nam đang là xu hướng không chỉ hấp dẫn các dòng vốn nội địa, mà còn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế. Các nhà đầu tư ngoại quốc khi nghiên cứu thị trường condotel Việt Nam sẽ chú ý tới thương hiệu chủ đầu tư, đối tác thiết kế, quản lý vận hành. Họ có nhiều kinh nghiệm để nhìn thấy những ưu thế vượt trội về giá của các sản phẩm có vị trí đẹp.

Ngoài ra, mức giá sản phẩm hợp lý, lạm phát ổn định, mức cam kết lợi nhuận lớn cũng như tiềm năng sinh lời bền vững tại thị trường du lịch đang tăng trưởng mạnh mẽ là những điểm cộng của mô hình condotel resort tại Việt Nam.