VỊ TRÍ CHUNG CƯ DREAMLAND BONANZA 23 DUY TÂN CẦU GIẤY

VỊ TRÍ CHUNG CƯ DREAMLAND BONANZA 23 DUY TÂN – LỢI THẾ ĐẮC ĐỊA

Vị trí đắc địa của dự án Dreamland bonanza Duy Tân


    Theo đại diện chủ đầu tư Dreamland Bonanza 23 Duy Tân  – Vinaland, bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội đang chuyển mình thành trung tâm hành chính mới với hàng loạt trụ sở các bộ ngành được di dời về đây, thúc đẩy kinh tế phát triển. Mật độ dân số tăng nhanh dẫn đến nhu cầu về nhà ở lớn, hạ tầng đồng bộ cùng những tiện ích công cộng dầy đặc.

   Nằm trong khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố Hà Nội. Được mệnh danh là đặc khu tài chính phố Wall của Việt Nam. Với các tổ hợp văn phòng ,căn hộ, khu mua sắm hiện đại như FPT Tower, CMC Tower trên đường Duy Tân , quận Cầu Giấy. Và đặc biệt gần bến xe Mỹ Đình, công viên Cầu Giấy. Gần các trường đại học Quốc Gia, Đại học Sư Phạm, Học viện Báo Chí…

Vị trí Chung cư Dreamland Bonanza 23 Duy Tân tọa lạc tại số 23 Duy Tân – một vị trí đắc địa, độc đáo nhất khu vực Cầu Giấy. Phía Bắc giáp phố Duy Tân, phía Tây giáp khu đất của Ngân hàng BIDV, phía Đông giáp khu đất của Công ty Ford Thăng Long, phía Nam Khu đất Công ty Bưu chính viễn thông liên tỉnh và Khu đất Công ty cổ phần thiết bị y tế Medinsco.

Toàn Cảnh Chung cư Dreamland Bonanza 23 Duy Tân
  Tòa nhà hỗn hợp văn phòng, dịch vụ thương mại & nhà ở Dreamland Bonanza 23 Duy Tân được bao quanh bởi những tuyến đường huyết mạch của thủ đô như: Vành đai 3 – Trần Thái Tông – Xuân Thủy – Phạm Hùng kiến tạo một môi trường sống văn minh & đẳng cấp.
    Nhờ tuyến vành đai 3 đã hoàn thiện, dự án đường sắt trên cao tuyến Ga Hà Nội – Nhổn sắp đưa vào vận hành, cư dân có thể dễ dàng kết nối với trung tâm Thủ đô, sân bay Nội Bài và những tỉnh thành lân cận một cách dễ dàng và nhanh chóng.
   Với một chất lượng cuộc sống cực tốt, giao thông đi lại vô cùng thuận lợi, Vị trí Chung cư Dreamland Bonanza 23 Duy Tân được đánh giá là dự án có vị trí đẹp được mong đợi nhất khu vực Cầu Giấy tại Hà Nội.
Di chuyển thật dễ dàng và tiện lới với Dreamland Bonanza 23 Duy Tân

   Bên cạnh đó, khu phía Tây còn có nhiều công viên lớn như Công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô và sắp tới là công viên hồ điều hòa rộng 32ha ngay tuyến đường Phạm Hùng sẽ là những “lá phổi xanh” sẽ giúp môi trường sống nơi đây trong lành hơn.

Chung cư Dreamland Bonanza 23 Duy Tân được xây dựng dựa trên ý tưởng về một tòa nhà hỗn hợp văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Đây là một dự án nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiêt tình của các chuyên gia bất động sản và khách hàng tại Hà Nội.
Vị trí chung cư Dreamland Bonanza 23 Duy Tân  là vị trí lý tưởng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nhân thành đạt.
Xem thông tin về dự án Chung cư Dreamland Bonanza 23 Duy Tân tại đây