Giao dịch bất động sản trực tuyến, giải pháp mới của kỷ nguyên số

Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến nở rộ

Xã hội đang có những biến động khôn lường, giao dịch trực tuyến dần trở nên thiết yếu và tiện lợi hơn bao giờ hết. Thời gian gần đây, sàn giao dịch bất động sản trực tuyến càng lúc càng trở nên sôi động trên thị trường. Đặc biệt, trong thời dịch bệnh COVID-19 hoành hành thì những dạng sàn giao dịch kỹ thuật số này càng trở nên hữu ích. Khách hàng chỉ cần ngồi nhà với điện thoại hay máy tính có kết nối Internet là có thể tìm kiếm thông tin về căn nhà mình mong muốn.

Giao dịch bất động sản trực tuyến, giải pháp mới của kỷ nguyên số - Ảnh 1.

Mũi Né, Phan Thiết (Nguồn: Hillvilla.vn)

Thay vì đi từng nhà mẫu tốn rất nhiều thời gian mà chưa thực sự ưng ý, khách hàng chỉ cần ngồi một chỗ chọn lựa ra một vài địa chỉ phù hợp với nhu cầu nhất, từ đó nghiên cứu thêm. Không chỉ thế, khách hàng còn tiết kiệm được một khoản chi phí trung gian kha khá so với môi giới bất động sản trực tiếp. Giao diện website đơn giản của các sàn giao dịch này còn giúp người dùng dễ dàng sử dụng, tra cứu, xem hình ảnh về sản phẩm bất động sản chi tiết và có thể kết nối với người hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc.

Giao dịch bất động sản trực tuyến, giải pháp mới của kỷ nguyên số - Ảnh 2.

Ở nhà, chỉ với 1 chạm là khách hàng đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian

Sự ra đời của sàn bất động sản trực tuyến Tekland.vn

Để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng hiện nay, mới đây website Tekland.vn với nền tảng công nghệ vượt trội, tính năng đầy đủ, sử dụng đơn giản đã ra đời trong thời đại kinh tế số, thế giới phẳng có thể bổ sung, khắc phục nhiều khuyết điểm của phương thức giao dịch bất động sản truyền thống. Theo thông tin đơn vị cho biết, với thao tác đơn giản, khách hàng có thể thực hiện mua bán trực tuyến thành công bất động sản mà công ty đã kiểm chứng.

Sàn giao dịch Tekland.vn mang lại những trải nghiệm thú vị và thiết thực với các tính năng vượt trội về công nghệ như: tốc độ truy cập vào trang rất cao, đăng tải hay tìm kiếm các sản phẩm bất động sản nhanh gọn, đơn giản. Bên cạnh đó, trang có hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ như: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, và hỗ trợ tự động chuyển ngữ sang nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới để phục vụ kết nối giao dịch bất động sản không biên giới.

Giao dịch bất động sản trực tuyến, giải pháp mới của kỷ nguyên số - Ảnh 3.

Tekland.vn tích hợp đa ngôn ngữ hướng đến một sàn giao dịch BĐS trực tuyến không biên giới

Về công nghệ, sàn giao dịch Tekland.vn có tích hợp Google Maps và công nghệ Street View 3D giúp xác nhận toạ độ dễ dàng, xem chính xác được vị trí của sản phẩm bất động sản và toàn bộ diện tích. Thêm vào đó, dịch vụ công nghệ Camera 360 do đội ngũ Tekland trực tiếp quay hình dựng phim nhằm số hóa khung cảnh thực tế sống động của sản phẩm bất động sản để khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà vẫn như đang được quan sát trực tiếp.

Giao dịch bất động sản trực tuyến, giải pháp mới của kỷ nguyên số - Ảnh 4.

Công nghệ Google Map, Street View, Camera 360 độ giúp Khách hàng có thể ngồi ở Việt Nam xem và giao dịch BDS ở Mỹ hay bất cứ đâu.

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, bên cạnh những ảnh hưởng tiêu cực lên nền kinh tế – xã hội toàn cầu, nó còn là một chất xúc tác để những người làm kinh doanh thay đổi tư duy. Theo đó, sàn giao dịch bất động sản truyền thống cũng đang dần chuyển mình và số hóa thành sàn giao dịch trực tuyến để phù hợp hơn với xu thế của tương lai. Để chung tay tiếp sức khách hàng trong thời điểm khó khăn của dịch bệnh, đội ngũ Tekland.vn vẫn online thường xuyên để phục vụ khách hàng, cũng như hỗ trợ đăng tin rao bán ký gửi nhà đất miễn phí cho khách hàng từ ngày 09/05/2020 đến ngày 30/06/2020. Khách hàng chỉ cần liên hệ với Tekland.vn qua email, zalo, viber các thông tin cơ bản để có thể tiến hành thực hiện giao dịch.

TEKLAND.VN là sàn giao dịch các sản phẩm bất động sản trực tuyến, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, trung thực và đầy kinh nghiệm luôn luôn túc trực để lắng nghe, tư vấn pháp lý bất động sản miễn phí, cung cấp dịch vụ công chứng tại nhà… mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH công nghệ Techland

Email: tekland123@gmail.com

Website: Tekland.vn

Hotline: 1900888627

Trụ sở: 133 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

VPĐD Miền Trung: 27 Tiểu La, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

VPĐD Bình Thuận: 02 Nguyễn Gia Tú, Phường Phú Thủy, Tp Phan Thiết.