Thiết kế La Luna Resort Nha Trang – tinh tế trong từng đường nét

Thiết kế La Luna resort Nha Trang –  tinh tế trong từng đường nét

Thiết kế La Luna Resort Nha Trang  – tinh tế trong từng đường nét. La Luna resort Nha Trang là dự án condotel được chú ý nhất cuối năm 2016. Không chỉ có vị trí đắc địa, đặt dưới sự quản lý của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Một lý do quan trọng làm nên sức hút của dự án condotel này là được thiết kế bởi công ty Grandland – một đơn vị xây dựng hàng đầu Hồng Kông với hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai các dự án lớn.

Lấy cảm hứng từ nữ thần mặt trăng,thiết kế của Swisstouches La luna Resort Nha Trang có những đường nét tinh tế, mang hơi hướng phong cách Châu Âu sang trọng hòa quyện cùng nét dịu dàng của nền văn hóa Việt Nam.

Thiết kế La Luna resort Nha Trang – tinh tế trong từng đường nét
Thiết kế La Luna resort Nha Trang – tinh tế trong từng đường nét

Các condotel được trang bị những sản phẩm cao cấp từ các tập đoàn hàng đầu thế giới. Thiết kế La Luna Resort Nha Trang hài hòa giữa hiện đại và truyền thống. Phong cách sang trọng quý phái của châu Âu xen lẫn nét dịu dàng văn hóa Việt Nam. Cửa sổ rộng view trọn cảnh biển Nha Trang với bến du thuyền Marina thơ mộng. Thiết kế phòng cao hơn 3m, thoáng đãng giúp tận dụng tối đa gió biển, ánh sáng tự nhiên. Mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tại đây.

Toàn bộ dự án La luna resort được xây dựng trên khu đất với diện tích 4,74 ha. Với 4 phân khu A, B, C, D sẽ cung cấp 1997 phòng khách sạn. Với sự phát triển nhanh chóng của du lịch, dự án hứa hẹn sẽ thu hút giới đầu tư bất động sản.