Bất động sản vị trí vàng, tài sản đảm bảo cho tương lai

Lựa chọn bất động sản cho tương lai

Những năm trở lại đây, dưới sức ép dân số tại các đô thị lớn khiến thị trường bất động sản không ngừng tăng nhiệt. Đặc biệt, phân khúc chung cư ngày một nở rộ khi đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người mua nhà. Do vậy, người mua nhà sẽ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra được lựa chọn phù hợp với tiềm lực tài chính mà vẫn đáp ứng được kỳ vọng về một tài sản tăng giá trong tương lại. Bởi khi mua bất động sản để ở hay đầu tư thì người mua đều kỳ vọng bất động sản sẽ tăng giá theo thời gian.

Với đặc thù của nhà chung cư với nhiều không gian chung, nhiều dự án bất động sản sau khi đi vào hoạt động một thời gian có dấu hiệu xuống giá. Theo nhiều chuyên gia bất động sản, một số lý do chính mà chung cư tại Việt Nam hay gặp phải đó là chất lượng công trình xuống cấp nhanh, công tác quản lý vận hành chưa đảm bảo … đã khiến nhiều dự án bất động sản mất giá sau một thời gian đi vào hoạt động.

Ngày nay, với đời sống ngày một nâng cao và nhận thức được những ưu nhược điểm của nhà chung cư, người mua nhà sẽ tìm đến những bất động sản có vị trí tốt, chất lượng xây dựng đảm bảo, chất lượng bàn giao căn hộ tin cậy và hệ thống tiện ích đồng bộ.

Đầu tư vững chắc cho tương lai với dự án D’. El Dorado

Theo bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc CBRE Hà Nội, thị trường bất động sản Hà Nội có điểm đáng lưu ý đó là dù có nguồn cung rất lớn, nhưng lại cho thấy sự thiếu trầm trọng lượng căn hộ bán có vị trí gần trung tâm. Một điểm nữa, theo bà An, cũng đáng để lưu ý tại thị trường địa ốc thủ đô những tháng qua và cả thời gian tới, đó là có dấu hiệu trở lại của sức cầu đối với phân khúc cao cấp, hạng sang.

Điều này đã lí giải được thực tế người dân vẫn luôn săn tìm bất động sản cao cấp khu vực hồ Tây – nơi vốn nổi tiếng đắt đỏ bậc nhất Hà Nội. Trong đó, D’. El Dorado là một trong những dự án nổi bật, trước tiên là với vị trí nổi bật ngay sát đầu rồng.

Bất động sản ven hồ Tây có tiềm năng tăng giá tốt trên thị trường Hà Nội.

Trong nhiều năm qua, giá bán và cho thuê bất động sản khu vực hồ Tây luôn ổn định ngay cả trong giai đoạn khủng hoảng nhà đất. Ngoài việc đầu tư cho thuê, việc sở hữu bất động sản tại khu vực này còn là một khoản đầu tư dài hạn bởi tiềm năng tăng giá. Xét theo khu vực, Tây Hồ vẫn được đánh giá là một trong những khu vực bất động sản có giá trị cao nhất, thanh khoản ổn định nhất Hà Nội. Được biết, bất động sản cận thủy, view sông hồ có giá trị cao hơn từ 10-20% so với khu vực khác.

Dự án D’. El Dorado gồm 2 tòa tháp, tọa lại tại ngã tư đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn – nơi thuận lợi kết nối giao thông, lại nằm trong khu vực quy hoạch thành trung tâm hành chính mới của thủ đô. Hơn thế, vị trí này được thiên nhiên ưu đãi cả một hệ cảnh quan sinh thái trong lành và vượng khí của hồ Tây.

Các căn hộ tại D’. El Dorado đều được thiết kế hiện đại và thông minh nhằm tận dụng tối đa nguồn lợi từ thiên nhiên đồng thời đem lại sự tiện nghi trong sinh hoạt cho người sử dụng.

Nhằm mang đến trải nghiệm cuộc sống hàng ngày tốt đẹp hơn, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã mang đến hệ thống shophouse, nhà hàng, café, gym, bể bơi…ngay trong nội khu.

Sở hữu hàng loạt yếu tố: vị trí vàng khu hồ Tây, uy tín chủ đầu tư, chất lượng xây dựng, tiện ích đồng bộ khi vận hành… D’. El Dorado hứa hẹn sẽ trở thành tài sản đảm bảo cho những chủ nhân tương lai.