Biểu tượng mới tại tâm điểm phồn vinh TP. Thái Nguyên

Nằm ở cửa ngõ kết nối trung du miền núi phía Bắc và đồng bằng Bắc bộ, Thái Nguyên sở hữu nhiều lợi thế phát triển với các chỉ số kinh tế liên tục thăng hạng, số lượng doanh nghiệp FDI rót vốn ngày càng nhiều… nhưng chất lượng, không gian sống của người dân Thái Nguyên lại chưa hoàn toàn tương xứng.

Tổ hợp đa tiện ích quốc tế mang đến chuẩn sống Singapore đẳng cấp được kiến tạo tại dự án Tecco Elite City đã mang đến một biểu tượng mới tại tâm điểm phồn vinh TP. Thái Nguyên, góp phần tạo ra “cuộc cách mạng” về không gian sống cho cư dân đô thị xứ trà.

Tecco Elite City: Biểu tượng mới tại tâm điểm phồn vinh TP. Thái Nguyên - Ảnh 1.

Vị trí cầu nối giao thương cùng hệ thống hạ tầng giao thông đầu tư đồng bộ là tiền đề quan trọng giúp Thái Nguyên lọt “mắt xanh” của nhiều doanh nghiệp đầu tư và thu hút được dòng vốn FDI mạnh mẽ những năm trở lại đây.

Không dừng lại ở đó, tính đến đầu năm 2020, xu hướng dịch chuyển của chuỗi cung ứng toàn cầu ra khỏi các thị trường truyền thống đến Việt Nam cùng việc thông qua Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) đã mang đến cơ hội phát triển kinh tế mới, ngoạn mục hơn nữa cho Thái Nguyên. 

Biểu đồ tăng trưởng thu hút dự án FDI tại Thái Nguyên

Tecco Elite City: Biểu tượng mới tại tâm điểm phồn vinh TP. Thái Nguyên - Ảnh 2.
Tecco Elite City: Biểu tượng mới tại tâm điểm phồn vinh TP. Thái Nguyên - Ảnh 3.

Vị trí cầu nối giao thương cùng hệ thống hạ tầng giao thông đầu tư đồng bộ là tiền đề quan trọng giúp Thái Nguyên lọt “mắt xanh” của nhiều doanh nghiệp đầu tư và thu hút được dòng vốn FDI mạnh mẽ những năm trở lại đây.

Thống kê gần nhất của liên đoàn lao động tỉnh cho thấy, số lao động của khối doanh nghiệp FDI tại Thái Nguyên hiện có trên 121.000 người, tính riêng lao động nước ngoài khoảng 5.000 người và phần lớn đều có nhu cầu tìm nơi ở gần nơi làm việc. 

Theo khảo sát, một chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam thường chi từ 1500 – 2800 USD/tháng để thuê căn hộ. Với mức giá thuê này, tổng ngân sách từ việc thuê nhà của các chuyên gia nước ngoài tại Thái Nguyên hàng tháng lên tới cả chục triệu USD. Đây là nguồn doanh thu khổng lồ nhưng lại chưa được khai thác đúng mức khi nguồn cung dự án khu đô thị hiện đại tại Thái Nguyên còn rất hạn chế, phần lớn chuyên gia vẫn phải quay về lưu trú tại Hà Nội. Đó là chưa tính đến bản thân người dân đang sinh sống tại TP. Thái Nguyên mong muốn được nâng cao chất lượng sống bằng việc định cư trong các khu đô thị hiện đại nhưng cũng không có nhiều lựa chọn.

Tecco Elite City: Biểu tượng mới tại tâm điểm phồn vinh TP. Thái Nguyên - Ảnh 4.
Tecco Elite City: Biểu tượng mới tại tâm điểm phồn vinh TP. Thái Nguyên - Ảnh 5.

Tecco Elite City là dự án trọng điểm được Tecco Group triển khai tại TP. Thái Nguyên khai mở xu hướng bất động sản hiện đại, từ đó góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân trong khu vực. Đây là dự án phức hợp được quy hoạch thiết kế theo phong cách Singapore đầu tiên tại Thái Nguyên. Biểu tượng phong cách sống mới sẽ được thể hiện qua hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế – nơi chỉ một bước chân là cư dân sẽ được tiếp cận mọi dịch vụ, tiện ích mà không cần đi đâu xa để kiếm tìm. Phong cách sống thành thị tiện lợi và năng động hướng đến tiêu chuẩn sống cao cấp dành cho những cư dân thành đạt và giới chuyên gia làm việc tại các khu đô thị đang có nhu cầu an cư tại Thái Nguyên.

Tecco Elite City: Biểu tượng mới tại tâm điểm phồn vinh TP. Thái Nguyên - Ảnh 6.

Tecco Elite City lan tỏa sức nóng nhờ mô hình tổ hợp đa tiện ích xu hướng quốc tế tiên phong khi cung cấp tới 68 tiện ích tiêu chuẩn quốc tế 

Cùng vị trí đắc địa hiếm có, Tecco Elite City lan tỏa sức nóng nhờ mô hình tổ hợp đa tiện ích xu hướng quốc tế tiên phong khi cung cấp tới 68 tiện ích tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu hàng ngày cho cư dân tương lai. Những hạng mục như bể bơi vô cực, cầu ánh sáng, cây Singapore, hệ sinh thái Tec – care, Tec – coffe, Tec – mall, rạp chiếu phim, sân chơi thể thao… mang đến những trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt cho cộng đồng cư dân tại TP. Thái Nguyên.

Tecco Elite City: Biểu tượng mới tại tâm điểm phồn vinh TP. Thái Nguyên - Ảnh 7.

Cư dân vừa hòa mình vào môi trường tự nhiên với cảnh quan sinh động xanh mát, vừa tận hưởng các dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống thượng lưu. Không gian ấn tượng với sự kết hợp hài hòa giữa mặt nước và cây xanh như màn chắn tự nhiên, điều hòa không khí, mang đến luồng gió mát trong lành vào mọi thời điểm trong ngày. Chủ đầu tư cũng dành nhiều diện tích thiết kế các khu vui chơi dành riêng cho trẻ em với nhiều trò chơi vận động nhẹ nhàng giúp các bé phát triển hoàn thiện cả thể chất lẫn tinh thần. 

Tecco Elite City cũng là dự án đầu tiên tại Thái Nguyên được kiến tạo với 3 tầng hầm 40.000m2 hiện đại, trung tâm thương mại quy mô lớn, khu vực đỗ xe thông minh.