Bứt phá từ những cú huých

Hưởng lợi từ những công trình hạ tầng mang tính động lực

Thực hóa định hướng phát triển từ “nâu” sang “xanh”, Cẩm Phả đã triển khai hàng loạt các dự án phát triển cơ sở hạ tầng và chỉnh trang đô thị.

Đáng chú ý, tháng 8/2019, Quảng Ninh vừa khởi công dự án đường bao biển nối thành phố Hạ Long – Cẩm Phả, dự kiến bàn giao vào tháng 5/2020, góp phần hoàn thiện tuyến đường bộ ven biển, hình thành nhiều cảng, bến và khu đô thị dọc theo tuyến.

Đầu năm 2020, với kế hoạch ra hàng của một số dự án khu nghỉ dưỡng, khu đô thị hạng sang, thị trường bất động sản Cẩm Phả sẽ trở nên sôi động, là cơ hội để các nhà đầu tư đón sóng đầu trước khi giá đất tăng theo hướng tiệm cận giá của các khu vực lân cận.

Đánh thức nàng tiên đang ngủ quên

Đầu năm 2020, tuy ngành du lịch bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 bùng phát, nhưng ngay đầu tháng 5/2020, tỉnh Quảng Ninh đã chủ động thực hiện một loạt các chính sách kích cầu du lịch, hoàn thiện cơ sở vật chất và xây dựng chiến dịch truyền thông bài bản, nhằm thu hút khách du lịch trong dịp hè.

TP. Cẩm Phả cũng triển khai nhiều chính sách phát triển du lịch phát huy các lợi thế thiên nhiên ưu ái như sở hữu vịnh Bái Tử Long một trong những kỳ quan thiên nhiên; 73km đường bờ biển… với nhiều địa danh như di tích Đền Cửa Ông, khu suối khoáng nóng Quang Hanh, bãi tắm Quảng Hồng và Lương Ngọc, khu du lịch Vũng Đục cùng nhiều hang động tuyệt đẹp…

Mặc dù mang lợi thế và tiềm năng lớn nhưng ngành du lịch Cẩm Phả được đánh giá là phát triển chậm và chưa tương xứng. Chính quyền địa phương đã triển khai nhiều hoạt động gắn với phát triển du lịch, thu hút các nhà đầu tư lớn – đặc biệt trong lĩnh vựcbất động sản cao cấp nhằm khai thác có hiệu quả lợi thế, tiềm năng và nâng tầm du lịch Cẩm Phả.

Đô thị hóa tạo đà cho bất động sản phát triển

Quảng Ninh là tỉnh có tỷ lệ đô thị hóa cao nhất trong toàn quốc. Việc công khai quy hoạch, thực hiện các chính sách khuyến khích đầu tư cùng với đẩy mạnh cải cách hành chính đã tạo sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Nhiều dự án đã và đang được xây dựng làm thay đổi diện mạo cảnh quan, tạo nhiều khu dân cư, khu du lịch hiện đại.

Hàng loạt các dự án đô thị, khu du lịch được hình thành không chỉ góp phần thay đổi diện mạo đô thị thành phố mà còn tạo đà cho bất động sản nơi đây cất cánh.

Trong đó phải kể đến các dự án như Vincom Shophouse Cẩm Phả, Green Park, KĐT Green Dragon City của Tập đoàn TTP – một trong những dự án có quy mô lớn gần 100ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa trong lõi đô thị của thành phố và trải dài gần 3km ven vịnh Bái Tử Long.

Sở hữu nhiều lợi thế hiếm có cùng pháp lý vững vàng Green Dragon City Cẩm Phả đã và đang trở thành tâm điểm săn đón của các nhà đầu tư bất động sản năm 2020…

Bất động sản Cẩm Phả: Bứt phá từ những cú huých - Ảnh 1.

Trải dài gần 3km ven bờ biển, Green Dragon City Cẩm Phả sở hữu Tầm nhìn triệu đô view trọn vịnh Bái Tử Long xinh đẹp

Khu đô thị – Du lịch – Dịch vụ cao cấp Green Dragon City Cẩm Phả

Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Phát triển công nghiệp TTP

Quy mô: 99,2 ha; Giai đoạn 1: 39,3 ha gồm 873 căn; Tình trạng pháp lý: Sổ đỏ lâu dài

Đơn vị phân phối: Hadico Land: 098.678.2333; New Star Land: 0931.509.666; Đất Xanh Miền Bắc: 0936.69.9191; Hải Phát Land: 0966.606.295