Cách đăng tin rao vặt Bất động sản trên timdat.com.vn lên TOP tìm kiếm thật dễ dàng

Cách đăng tin rao vặt Bất động sản trên timdat.com.vn lên TOP Tìm kiếm thật dễ dàng

Làm bất động sản trong rất nhiều khâu truyền thông thì việc đăng tin rao vặt bất động sản là điều không thể bỏ qua. Và trong quá trình đăng tin rao vặt bất động sản bạn được biết đến trang thông tin timdat.com.vn. Bạn đã đăng ký thành viên và bạn đã đăng tin, bạn băn khoăn tại sao không có khách gọi, tại sao bài viết của mình không lên top tìm kiếm. Vậy là có nhiều người hỏi tôi là hiện tại đăng tin rao vặt bất động sản trên timdat.com.vn có còn hiệu quả không? làm thế nào để tin đăng rao vặt lên top đầu tìm kiếm? thực ra thì kênh nào cũng hiệu quả cả chẳng qua là ít hay nhiều, hoặc cũng tùy vào thời điển và phân khúc bất động sản mà bạn chọn.

Tin rao vặt bất động sản phù hợp nhất với phân khúc nhà giá rẻ, hoặc dự án giá rẻ, dự án có số lượng ít, vì ít cạnh trạnh, chủ đầu tư không truyền thông manh, lượng người tìm kiếm qua trang rao vặt cũng nhiều hơn vì thế sẽ có hiệu quả. Nhân tiện có người hỏi cách đăng tin rao vặt bất động sản lên TOP đầu tìm kiếm thì tôi viết bài này hướng dẫn luôn. Để tặng tin rao vặt lên TOP đầu tìm kiếm thì sẽ cần làm mấy bước sau:

– Thông tin dự án: Nguyên tắc về thời điểm –  làm càng sớm cơ hội càng cao. Cái lại thì phụ thuộc vào người môi giới bđs, là môi giới yếu tốt quyết định đến thành công là thông tin, thông tin dự án sớm, truyền đến khách hàng sớm thì cơ hội thành công cao hơn. Có từ khóa về bất động sản hôm nay làm thì không ai tìm kiếm nhưng sau 1 đêm thì rất nhiều người tìm. Vì thế để hiệu quả về SEO tin rao vặt yếu tố quan trọng nhất là thông tin sớm.

Các bạn có thể đọc thêm bài cách truyền thông một dự án bất động sản để hiểu cách làm.

– Từ khóa: Sau khi có thông tin dự án thì việc quan trọng là chọn lựa từ khóa, hãy nhớ rằng tin rao vặt thì sẽ khó lên được lâu dài các từ khóa ngắn, từ khóa tên dự án, hãy chọn cho mình các từ khóa ngách, từ khóa dài mà bạn cho rằng khách sẽ sẽ tìm kiếm trên tìm kiếm. Áp dụng hơn 20 chủ đề nội dung về bất động sản bạn sẽ chọn cho mình được.

Ví dụ: từ khóa cho dự án: Thành phố giao lưu từ khóa rao vặt có thể lên TOP:

  • giá biệt thự thành phố giao lưu
  • mặt bằng biệt thự Thành phố giao lưu
  • chính sách bán hàng tháng 10 biệt thự thành phố giao lưu
  • Cho thuê biệt thự liền kề thành phố giao lưu
  • ……

– Nội dung: Sau khi chọn được từ khóa thì có hướng nội dung, nội dung phải đảm bảo cung cấp đúng thông tin trải nghiệm của người dùng cần tìm kiếm. Nội dung bao gồm, hình ảnh, video, text được bố trí đẹp mắt, dễ dàng đọc. Ngoài ra cần được tối ưu về SEO”

– Title: gồm 65 ký tự có chứa từ khóa + giật tít: Tiêu đề : ¾ dòng chữ : Từ khóa cần SEO + Giật TIT theo ABC

Ví dụ: Giá biệt thự tt2 Thành phố giao lưu mới nhất!

– Phần mô tả: 135-­‐170 ký từ có chứa từ khóa cần SEO và từ khóa mở rộng, chứng minh giải nghĩa cho tiêu đề. Súc tích hấp dẫn có USP.

– Trang đích: bạn sẽ cần tim đúng phần đăng phù hợp, nếu như cho thuê thì đăng phần cho thuê, mua bán đăng vào phần mua bán, chung cư thì vào phần chung cư, biệt thự thì vào phần biệt thự và quan trọng hơn bạn cần đăng đúng vị trí của bất động sản thuộc tỉnh/TP hay quận/huyện nào.

– Link — mạng xã hội: Đăng tin rao vặt xong việc bạn cần làm là không được sao chép tin đăng đó lên các trang khác, soạn một bài viết khác đăng lên các trang khác có link trỏ về trang mà bạn cần SEO. Tùy vào từ khóa khó hãy dễ bạn sẽ đăng từ 10–20 tin. Ngoài ra chia sẻ tin trang bạn cần SEO lên các mạng xã hội hay Group để tin nhanh chóng được index và công nhận hoặc bạn có thể gửi mail về ban quản trị website để nhờ hỗ trợ index ngay và luôn để bài viết của bạn xuất hiện trên tìm kiếm.

Bạn cũng có thể copy đường link bài đăng của bạn hoặc tạo 1 textlink từ khóa có gắn đường link của bạn rồi gửi hoặc đăng trên các trang khác cùng chuyên ngành, thêm và đó bạn có thể comment trên các trang webblog cho phép comment tạo backlink. Hoặc bạn có thể tạo chữ ký trên các diễn đàn bạn tham gia. Mục đích chính là tạo ra nhiều backlink trỏ về bài viết của bạn

Thêm vào đó bạn cần chia sẻ bài viết của bạn đến nhiều người qua các công cụ mạng xã hội để tăng lượt chia sẻ hoặc bạn có thể liên lạc ban quản trị website để có theo học cách tạo ra nhiều view đến bài đăng của bạn nhiều nhất

Và không kém phần quan trọng bài đăng của bạn cần được nhiều sự chia sẻ trên mạng xã hội hoặc được nhiều người like thả tim….

Chỉ cần làm những bước trên mà hàng 1000 từ khóa của tôi đã lên TOP tìm kiếm, bạn cũng có thể làm được như vậy du bạn không cần là chuyên gia về SEO. Hãy tạo ra nhiều cơ hội cho mình và khách hàng.