CapitaLand và Thiên Đức bàn giao căn hộ Feliz en Vista cho người mua nhà

Tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh, Feliz en Vista gồm ba tòa tháp Altaz, Berdaz, Cruz, và một tòa căn hộ dịch vụ. Các căn hộ dự kiến sẽ được bàn giao theo từng giai đoạn, với giai đoạn đầu tiên thuộc tòa Berdaz và Cruz. Dự án Feliz en Vista cung cấp 973 căn hộ và tòa Somerset Feliz Hồ Chí Minh sở hữu 154 căn hộ dịch vụ được quản lý bởi The Ascott Limited, công ty con thuộc sở hữu của CapitaLand.

CapitaLand và Thiên Đức bàn giao căn hộ Feliz en Vista cho người mua nhà - Ảnh 1.

Mặt ngoài tòa tháp Cruz gồm những căn hộ đang được triển khai bàn giao trong đợt đầu tiên tại Feliz en Vista

Đại diện chủ đầu tư dự án, ông Andre Lim, Tổng Giám đốc khu vực miền Nam, CapitaLand Việt Nam cho biết: “Với việc bàn giao dự án Feliz en Vista, CapitaLand tiếp tục xây dựng một cộng đồng cư dân sôi động ở Quận 2 sau thành công của các dự án đã hoàn thiện trước kia của chúng tôi như The Vista, Vista Verde và D2Eight. Điều này cũng góp phần thể hiện phương châm ‘Xây dựng con người, xây dựng cộng đồng’ của công ty”.

CapitaLand và Thiên Đức bàn giao căn hộ Feliz en Vista cho người mua nhà - Ảnh 2.

Hồ bơi 50 mét của Feliz en Vista, dự án đạt giải thưởng “Thiết kế kiến ​​trúc chung cư tốt nhất” và “Thiết kế kiến ​​trúc cảnh quan chung cư tốt nhất” trong lễ trao giải PropertyGuru Việt Nam 2017

Hiện tại, phần lớn căn hộ thuộc giai đoạn 1 của Feliz en Vista đã được bàn giao cho người mua nhà. Văn phòng ban quản lý đã triển khai hoạt động của các khu vực chung và các tiện ích của Feliz en Vista đã được đưa vào sử dụng.

Feliz en Vista nhận được những phản hồi tích cực từ người mua nhà. Chị D.H.B.Ân rất ấn tượng với các tiện ích của dự án, chị chia sẻ cảm nhận trong lúc nhận bàn giao căn hộ: “Tôi chắc chắn con trai tôi sẽ dành cả ngày vui chơi tại hồ bơi trẻ em, còn chồng tôi ấn tượng nhất là Phòng thể dục Huyền bí. Đối với tôi, khu vực yoga là điểm đến ưa thích cho riêng mình. Feliz en Vista thật sự là một nơi sống lý tưởng.”

CapitaLand và Thiên Đức bàn giao căn hộ Feliz en Vista cho người mua nhà - Ảnh 3.

Chị D.H.B.Ân ấn tượng với các tiện ích của Feliz en Vista

Với nhiều kinh nghiệm trong việc mua nhà, Chị N.T.N.My tin rằng CapitaLand là một trong những thương hiệu đẳng cấp nhất TP.HCM. Chị đã rất ấn tượng bởi sự đón tiếp chu đáo của đội ngũ bàn giao nhà Feliz en Vista. Chị My cho biết thêm: “Tôi đã rất ngạc nhiên với vẻ đẹp và sự sang trọng của Feliz en Vista khi đến nhận bàn giao căn hộ”

Chị N.T.T.Nhung, một khách hàng thân thiết của CapitaLand đã rất hài lòng khi nhận bàn giao căn hộ. Chị Nhung cho biết: “Tôi rất mong chờ dự án mới của CapitaLand để tiếp tục được đồng hành cùng công ty”. Chị Nhung rất hài lòng với chất lượng dự án của chủ đầu tư.

CapitaLand và Thiên Đức bàn giao căn hộ Feliz en Vista cho người mua nhà - Ảnh 4.

Chị N.T.T.Nhung rất hài lòng khi nhận bàn giao căn hộ tại Feliz en Vista

CapitaLand và Thiên Đức bàn giao căn hộ Feliz en Vista cho người mua nhà - Ảnh 5.

Thiết kế nội thất khu vực đại sảnh tòa tháp Cruz

Feliz en Vista là dự án nhà ở thứ 8 của CapitaLand tại Việt Nam, được phát triển bởi CapitaLand và công ty Thiên Đức. Feliz en Vista chỉ cách khu vực quận 1 và quận 7 khoảng 10 phút lái xe. Dự án được thừa hưởng hạ tầng phát triển như cầu Thời Đại, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn và cầu Phú Mỹ. Dự án đã giành loạt giải thưởng quốc tế về bất động sản. Đáng chú ý là giải thưởng “Dự án có thiết kế nội thất nhà ở tốt nhất”; “Dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan chung cư tốt nhất” của PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017. Đây còn là dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand Việt Nam nhận được giải thưởng Vàng cho Giá trị Xanh của Cơ quan Quản lý Xây dựng và Nhà ở tại Singapore. 

Trước diễn biến của dịch bệnh COVID-19, CapitaLand vẫn duy trì hoạt động kinh doanh và thực hiện cam kết bàn giao Feliz en Vista nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Công ty cũng tuân thủ chặt chẽ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và nhân viên.

Về CapitaLand Việt Nam

CapitaLand Việt Nam là một đơn vị kinh doanh chiến lược của tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á.

Sau 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, danh mục đầu tư của tập đoàn bao gồm hai dự án phức hợp, gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương mại và hơn 7.000 căn hộ dịch vụ thuộc 28 dự án tại 9 tỉnh thành lớn trên cả nước là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Ranh và Nha Trang.

Với phương châm phát triển bền vững “Xây dựng Con người. Xây dựng Cộng đồng”, CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kỹ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn thông qua những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Hiện tại, CapitaLand đã xây dựng 4 trường CapitaLand Hope tại tỉnh Phú Thọ, Long An và Hưng Yên.