CLB BĐS VN và TP.HCM tìm kiếm, xúc tiến cơ hội đầu tư ngoài Sài Gòn

Cụ thể, VREC và HREC đã tiến hành xuất phát tại TP.HCM và thực hiện chương trình Caravan xúc tiến đầu tư tại 4 tỉnh gồm: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận và Ninh Thuận.

Sự kiện hội nghị xúc tiến đầu tư của VREC và HREC tại tỉnh Đồng Nai

Theo đó, chương trình Caravan sẽ diễn ra từ ngày 28 – 31/7. Đi qua các tỉnh, VREC và HREC sẽ tổ chức các hội nghị kết nối đầu tư để giới thiệu các dự án mà tỉnh kêu gọi đầu tư.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch VREC và HREC cho biết, mục tiêu của chương trình Caravan nhằm kết nối các doanh nhân là thành viên của câu lạc bộ có nhu cầu đầu tư vào các tỉnh, cũng như giới thiệu dự án trên địa bàn các tỉnh đang kêu gọi đầu tư đến các doanh nhân

Nhiều chương trình hợp tác tại buổi xúc tiến đầu tư tại tỉnh Đồng Nai

Theo ông Bảo, 4 tỉnh này đang có thế mạnh là có đường bờ sông, bờ biển dài nên thu hút được số lượng khách du lịch cư trú cao nhất nhì cả nước; Đồng thời, hạ tầng giao thông vùng này phát triển nên thúc đẩy được được quá trình đầu tư bất động sản.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch VREC và HREC đại diện tài trợ cho Đồng Nai một cây cầu

Tại Đồng Nai, tỉnh này cũng giới thiệu nhiều điểm mạnh hiện nay; Trong đó, Đồng Nai chia sẻ về thế mạnh bất động sản công nghiệp…, nguồn nhân lực trẻ, năng động. Đồng Nai trở thành điểm lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước để đặt nhà máy, xưởng sản xuất. Đặc biệt, trong nhiều năm qua, Đồng Nai phát triển nhanh nên thu hút được rất nhiều người dân đến sinh sống nên nhu cầu về bất động sản nhà ở ngày càng lớn.

Các Doanh nhân chụp hình lưu niệm

Cũng tại sự kiện xúc tiến đầu tư, VREC và HREC đã trao tặng cầu, đường, thư viện cho các địa phương tổng trị giá lên đến nhiều tỷ đồng. Cụ thể, với tỉnh Đồng Nai sẽ xây cầu nông thôn trị giá 2 tỷ đồng tại huyện Xuân Lộc.

Khi đến Bình Thuận và Ninh Thuận, VREC và HREC sẽ tài trợ cho tỉnh này 2 con đường xuống biển trị giá 1 tỷ đồng và thư viện trị giá 500 triệu, còn Bà Rịa – Vũng Tàu cũng được tài trợ 500 triệu đồng cho thư viện.

Chương trình Caravan thu hút 120 doanh nhân là thành viên hai CLB, trong đó có các doanh nhân đang là lãnh đạo, chủ các công ty, tập đoàn lớn.