Đâu là kênh đầu tư an toàn trong mùa dịch Covid-19

Bất động sản tầm trung trở thành lựa chọn hàng đầu

Trước tác động và diễn biến khó lường của đại dịch Covid 19, các nhà đầu tư dường như cũng thận trọng hơn khi xuống tiền đầu tư vàng, chứng khoán. Song song đó, một số kênh đầu tư bất động sản cùng dần “ngấm đòn” như bất động sản cho thuê thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel,… Nhiều nhà đầu tư theo kiểu lướt sóng, vốn ít buộc phải hạ giá bán, mong nhanh chóng cắt lỗ.

Trước tình hình đó, bất động sản tầm trung liền kề khu công nghiệp với nhiều tiềm năng và lợi thế kinh tế như: sự dịch chuyển của nhiều nhà máy sản xuất tại Trung Quốc tới Việt Nam sau cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung; sự xuất hiện liên tục của các chính sách hỗ trợ như miễn giảm, ưu đãi thuế của Chính phủ. Chính điều này đã thu hút một lượng lớn rất lớn nhà máy, khu công nghiệp cùng cộng đồng trí thức, chuyên gia nước ngoài tại Singapore, Hong Kong, Hàn Quốc, Đài Loan,… về đây sinh sống và làm việc.

Nhu cầu ở thực lớn, thu nhập của giới chuyên gia cao, cơ sở hạ tầng giao thông vận tải và tiện ích được đầu tư đồng bộ, nhiều tiềm năng cho thuê và lưu trú là lý do quan trọng để bất động sản công nghiệp tầm trung trở thành lựa chọn hàng đầu, được nhiều nhà đầu tư an tâm lựa chọn.

Anh Thành Long (30t – Tp. Hồ Chí Minh) là lựa chọn đầu tư bất động sản trong thời điểm hiện nay chia sẻ: “Trong tình hình diễn biến không lường trước được của dịch Covid 19, tôi lựa chọn đầu tư vào bất động sản vùng ven, giá rẻ, liền kề các khu công nghiệp bởi nơi đây có nhu cầu ở thực lớn, lợi nhuận liền tay hoặc cho thuê dài hạn cũng có tiền nhàn rỗi.”

Osimi Phú Mỹ – điểm sáng thị trường bất động sản tầm trung

Ra mắt vào đầu tháng 8/2020, căn hộ Osimi Phú Mỹ chính là sản phẩm lý tưởng để an cư và đầu tư thời điểm này bởi: vị trí liền kề các cụm, khu công nghiệp của Thị Xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu, đã có giấy phép xây dựng, hạ tầng ngoại khu hoàn thiện rất thuận tiện di chuyển cùng mức giá dễ dàng sở hữu chỉ dưới 1 tỷ đồng.

Đâu là kênh đầu tư an toàn trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Dự án căn hộ tiện nghi tại Phú Mỹ được giới đầu tư quan tâm

Hiện Thị xã Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều Khu công nghiệp nhất của toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với gần 10,000 hecta đất công nghiệp, gồm 15 cụm, khu công nghiệp như: Phú Mỹ I,II,III; KCN Mỹ Xuân A, A2,B,B2; đặc biệt là khu công nghệ cao Hắc Dịch rộng 600ha;…

Thị xã Phú Mỹ còn sở hữu cụm cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam Thị Vải – Cái Mép với khả năng đón tàu mẹ lên đến 200.000 tấn, vận chuyển hàng hóa đi các nước Châu Âu mà không phải quá cảnh. Với 35 bến cảng, tổng diện tích 1.200ha, trong tương lai, Thị xã Phú Mỹ được định hướng trở thành trung tâm công nghiệp cảng biển, dịch vụ và du lịch. Theo thống kê, tổng GĐP của Phú Mỹ năm 2019 là 7.200 USD/người và là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất cả nước.

Dựa trên nhu cầu nhà ở thực tế của giới chuyên gia, trí thức, người lao động đang sinh sống và làm việc tại đây, dự án Osimi Phú Mỹ với quy mô 5990,9 m2, gồm 642 sản phẩm căn hộ, căn hộ sân vườn, shophouse thương mại được quy hoạch bài bản, hiện đại. Hiện tại dự án đã có 1/500, giấy phép xây dựng và đang bắt đầu khởi công.

Đâu là kênh đầu tư an toàn trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Vị trí kết nối của dự án Osimi Phú Mỹ

Chỉ mất 5 – 10 phút, cư dân Osimi Phú Mỹ có thể dễ dàng di chuyển đến các cụm, khu công nghiệp, nhà máy, UBND, tiện ích hiện hữu trong vùng. Đồng thời, nơi đây còn được ví là lõi của tam giác kinh tế TP. Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu vì được bao bọc bởi hệ thống giao thông trọng điểm của cả nước, kết nối liên vùng như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Sân bay Quốc tế Long Thành, đường Vành Đai 4, Quốc lộ 56, Đường Mỹ Xuân – Ngải Giao, Đường liên cảng Cái Mép,…

Từ những lợi thế đến từ diễn biến kinh tế và những thế mạnh tự thân cận thị, cận nhị, cận giang – Osimi Phú Mỹ là sản phẩm đầu tư phù hợp cho những nhà đầu tư muốn tìm kênh trú ẩn an toàn, lợi nhuận bền vững trong thời điểm thị trường chịu nhiều ảnh hưởng bởi Covid 19.