Đầu tư cửa hiệu mặt đường | Sức hút của đầu tư cửa hiệu mặt đường

Đầu tư cửa hiệu mặt đường | Sức hút của đầu tư cửa hiệu mặt đường

Trong số rất nhiều những loại đầu tư nhà đất hiện nay, đầu tư cửa hiệu mặt đường trong trung tâm thành phố, thị trấn những năm gần đây đã thu hút khá nhiều những nhà kinh doanh nhà đất. Nếu nhà đầu tư nắm bắt chính xác có thể trong vòng một năm thu hồi lại vốn, thậm chí từ không thành có.

Sức hút của việc đầu tư cửa hiệu mặt đường

Cửa hiệu mặt đường” tại sao lại bán chạy trên thị trường nhà đất? Có rất nhiều nguyên nhân.

Thứ nhất từ khi nước ta thực hiện chế độ “2 ngày nghỉ” đến nay cuộc sống của cư dân thành phố thị trấn ngày càng nhàn rỗi, thời gian ra ngoài mua sắm ngày càng nhiều, nhu cầu ăn uống vui chơi cũng ngày một phong phú đa dạng. Việc này về khách quan đã cung cấp cho ngành thương nghiệp dich vụ ăn uống, vui chơi giải trí mấu chốt của sự phát triển. “Cửa hiệu mặt đường” trở nên cung không đáp ứng đủ nhu cầu.

Hai là do hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp thấp kém, một số nhân viên có tiền muốn tìm lối thoát, chuyển sang nghề thứ ba là sự lựa chọn tất nhiên của họ. Thuê nhà mặt đường, làm buôn bán nhỏ, thu nhập mỗi tháng không kém lương trong cơ quan, thậm chí có khi còn cao hơn rất nhiều.

Ba là, trong một năm trở lại đây, đường sá thành phố, thị trấn xây dựng với tốc độ nhanh, sự cải thiện tình hình giao thông rất thuận tiện cho dân cư, cũng làm cho một loạt đất mặt đường tăng giá rõ rệt. Chính quyền địa phương đã cố tạo ra những: “phố hàng hóa”, “phố quần áo” “phố chợ đêm”… Về mặt khách quan đã tô đậm thêm giá cả thị trường của “cửa hiệu mặt đường”.

Những điểm cần lưu ý khi kinh doanh cửa hiệu mặt đường

Muốn thu được tiền nhanh từ đầu tưcửa hiệu mặt đường”, mấu chốt là phải nắm chắc mấy điều’  sau:

Thứ nhất: Cửa bám sát theo bước chân của việc thực thi quy hoạch đường đô thị, nhìn chính xác bối cảnh phát triển sau này, mạnh dạn đầu tư.

Thứ hai: không quá chú trọng vào nhà đẹp hay thô sơ, chỉ cần điều kiện cơ bản đầy đủ, mua xong sẽ sửa sang nhà, lắp đặt nước, điện, điện thoại, sau đó có thể cho thuê hoặc bán ra.

Thứ ba: đầu tư cửa hiệu mặt đường không nên quá to, thường chỉ từ 40 – 100 m, diện tích như vậy có thể thu lợi nhuận, nếu chống đỡ không nổi, tìm người chuyển nhượng cũng tương đối dễ dàng.