Du lịch Vũng Tàu khởi sắc trở lại, kích cầu, giá trị bất động sản tăng

Du lịch Vũng Tàu khởi sắc hậu Covid-19 – đòn bẩy thúc đẩy giá trị BĐS

Covid-19 đã tạo ra những tác động không nhỏ đến mọi mặt của đời sống kinh tế – xã hội. Riêng với ngành du lịch, sau thời gian dài đóng cửa phòng chống dịch, Việt Nam đón lượng khách quốc tế thấp kỷ lục trong 4 năm qua. Doanh thu dịch vụ du lịch theo đó cũng giảm đáng kể.

Trước tình trạng ấy, du lịch trong nước được xem là cứu cánh cho ngành du lịch nói chung. Các hoạt động xoay quanh chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” chính là giải pháp nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để người dân du lịch tới các vùng miền trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch Covid-19.

Ghi nhận trong tháng 6/2020, Bà Rịa – Vũng Tàu thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước. Để lý giải điều đó, phải nhắc đến những lợi thế phát triển du lịch biển và quy hoạch, định hướng kích cầu du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm phát triển bền vững “sân chơi giàu tiềm năng” này.

Sở hữu đường bờ biển dài hơn 300 km và Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu vốn có nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch biển. Bên cạnh đó, theo quy hoạch phát triển của tỉnh, mục tiêu đến năm 2025, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ đón khoảng 8,6 triệu lượt khách (khách quốc tế đạt 1,4 triệu lượt khách), doanh thu đạt 31.000 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng trung bình giai đoạn đến năm 2025 khoảng 30 – 35%/năm. Đặc biệt, sau thời gian cách ly vì dịch, Bà Rịa – Vũng Tàu đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm khôi phục ngành công nghiệp không khói quan trọng của tỉnh như xây dựng sản phẩm du lịch biển đảo đặc trưng, kết hợp với doanh nghiệp để đưa ra các gói sản phẩm du lịch phù hợp cho mọi đối tượng v.v..

Với tiềm năng và định hướng phát triển như vậy, không khó hiểu khi du lịch nơi đây dậy sóng trở lại sau Covid-19, ảnh hưởng tích cực đến các lĩnh vực kinh tế – xã hội liên quan, trong đó có BĐS. Du lịch muốn hoàn thiện và phát triển, đòi hỏi hoàn thiện hạ tầng kết nối và các loại hình lưu trú độc đáo, phù hợp, tăng cường trải nghiệm cho du khách. Các BĐS thương mại và nghỉ dưỡng sẽ có nhiều “đất diễn” ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai, được các chuyên gia dự báo sẽ là hướng đi mới cho BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu.

CSJ Tower – mặt tiền view trọn biển và những tiềm năng đầu tư vững bền

Không chỉ tọa lạc tại trung tâm văn hóa, giải trí, kinh tế và giao thương của khu vực, CSJ Tower còn sở hữu vị trí độc tôn với mặt tiền là biển. Chỉ cách bãi Sau, hay còn được gọi là bãi Thùy Vân, Bà Rịa – Vũng Tàu vài bước đi bộ, các căn hộ của CSJ đều có view trọn biển, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Đây sẽ là điểm trú chân lý tưởng của mọi du khách khi muốn cảm nhận một Bà Rịa – Vũng Tàu chân thực nhất, hoà mình với không khí trong lành mà vẫn ngắm được toàn cảnh Vũng Tàu hoa lệ về đêm… Vị trí đắc địa của dự án chính là bảo hiểm dài hạn, đảm bảo tiềm năng đầu tư sinh lời và giá trị tăng cao bền vững của BĐS.

Hậu Covid-19: Du lịch Vũng Tàu khởi sắc trở lại, kích cầu, giá trị bất động sản tăng - Ảnh 1.

CSJ Tower với mặt tiền view trọn biển.

Dự án được thiết kế hài hòa, sang trọng với 372 căn hộ để ở và nghỉ dưỡng. Mật độ xây dựng được giảm thiểu tối đa thông qua thiết kế sân vườn tạo không gian xanh. Bản thân dự án vốn dĩ được bao quanh là biển, tạo nên không gian sống bậc nhất ngay trung tâm thành phố.

Cùng với không gian sống hiếm có, CSJ Tower còn mang đến cho cư dân và du khách những trải nghiệm khó tìm với các tiện ích và dịch vụ cao cấp như: trung tâm thương mại, spa, tổ hợp giải trí, hồ bơi, ẩm thực ngoài trời,…

Thiết kế dự án cả về hình thức lẫn trải nghiệm đều phù hợp với định hướng phát triển du lịch của tỉnh. Cụ thể, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cho biết, “Để trở thành một trong những điểm đến hàng đầu Việt Nam và khu vực, Bà Rịa – Vũng Tàu cần ưu tiên đầu tư đa dạng hóa sản phẩm. Cần phát triển du lịch nghỉ dưỡng biển đảo đẳng cấp quốc tế kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, kiến trúc đô thị và các công trình văn hóa, xem đây là hướng ưu tiên khai thác lâu dài để tạo nên thương hiệu du lịch biển hàng đầu Việt Nam, vươn ra khu vực Đông Nam Á”.

Định hướng phát triển du lịch biển vừa đòi hỏi các dự án BĐS, trong đó có CSJ tự thay đổi, nâng tầm và hoàn thiện mình, đồng thời cũng là bệ đỡ cho các BĐS như CSJ Tower có nhiều cơ hội, dư địa phát triển vững bền hơn nữa.