Hãy đầu tư vào không gian sống

Những bé sống tại nơi có nhiều mảng xanh, an toàn, được vui chơi ngoài trời và có cơ hội giao tiếp với cộng đồng thân thiện xung quanh mỗi ngày sẽ tự tin, sáng tạo và phát triển ngôn ngữ tốt.

Cũng vì lẽ này, các bậc cha mẹ thành đạt luôn chú trọng đầu tư vào không gian sống tối ưu để xây dựng được một nền tảng vững chắc cho tương lai mai sau của con mình.

“Trẻ con hạnh phúc” chính là “người lớn thành công” trong tương lai

Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng đều mong con trẻ sẽ đạt được thành công vượt trội. Đối với giới thành đạt – những người vốn có nhiều trải nghiệm, kiến thức và điều kiện tốt – họ càng hiểu đó không phải là một kỳ vọng “tự nhiên mà có” mà biết rằng muốn trở thành những người thành công sau này, trẻ cần có một tuổi thơ hạnh phúc.

Vì sao lại có mối quan hệ chặt chẽ giữa “trẻ con hạnh phúc” và “người lớn thành công”? Bởi lẽ những năm tháng tuổi thơ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình học hỏi, nhận thức, rèn luyện tính cách và phát triển tối ưu thể chất lẫn trí tuệ, tinh thần cho trẻ.

Một đứa trẻ hạnh phúc là một đứa trẻ được tận hưởng sự yêu thương từ cha mẹ, được học cách phát triển bản thân, được xây dựng mối quan hệ tích cực với cộng đồng và được hoà mình thiên nhiên xung quanh. Từ đó, trẻ tự tin hơn, luôn tích cực hướng tới những điều tốt đẹp, biết quan tâm và trân trọng các giá trị gia đình. Đây sẽ trở thành nền tảng vững chắc, giúp trẻ phát triển thành những người lớn thành công trong tương lai.

Để làm được điều đó, bên cạnh cho con tình yêu thương, nhiều bậc phụ huynh không ngần ngại đầu tư vào một không gian sống tối ưu giúp con mình có được một tuổi thơ trọn vẹn nhất, thoải mái thể hiện bản thân, hoà đồng với mọi người trong một tổ ấm giữa thiên nhiên trong lành.

Diamond Centery: Nơi mang đến cho con một hạnh phúc vẹn toàn

Hiểu được tầm quan trọng của không gian sống, nhiều bậc cha mẹ thành đạt đã chọn Diamond Centery làm chốn an cư lý tưởng. Với hệ thống tiện ích hiện hữu, thừa hưởng từ khu đô thị Celadon City như hệ thống trường học công lập và quốc tế, cơ sở y tế hiện đại cùng Làng văn hóa 3 miền, nơi đây đã mang đến một môi trường sống toàn diện từ y tế, giáo dục, văn hóa, thể chất cho các cư dân nhí. Ngoài ra, hệ thống an ninh 6 lớp đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ nhỏ tự do vui chơi tại nội- ngoại khu dự án.

Nỗi băn khoăn của các bậc cha mẹ khi e ngại trẻ nhỏ ở thành thị ít có điều kiện tiếp cận với thiên nhiên, thiếu khoảng xanh, luôn bị bao bọc trong bốn bức tường cũng hoàn toàn bị xoá nhoà ở Diamond Centery. Mỗi sáng, các cô bé, cậu bé thỏa sức vùng vẫy trong làn nước trong xanh, chơi đùa cùng bố mẹ trong khuôn viên đầy cỏ cây, hoa lá. Sau những giờ học ở trường, trẻ cũng có cả một “mùa hè” ngay tại nhà, tự do hít thở không khí trong lành, khám phá đời sống động vật tại thảm xanh 16ha của Celadon City hay tham gia các trò chơi cùng bạn bè.

Từ những buổi trưa lắng nghe tiếng ve, những buổi chiều cắm trại nơi hồ cát biển nhân tạo, trẻ cũng có cơ hội kết nối với cộng đồng cư dân thân thiện quanh mình. Con sẽ học được cách giúp đỡ người lớn tuổi, cách thăm hỏi cô chú hàng xóm, hoặc cách làm quen với bạn mới.

Mang đến hạnh phúc cho con: Hãy đầu tư vào không gian sống - Ảnh 1.

Cho bé tuổi thơ tràn đầy niềm vui giữa không gian an lành xanh mát tại Diamond Centery

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng không quên mang đến các tiện ích toàn diện từ bên ngoài đến bên trong với sân chơi sáng tạo, khu vui chơi trong nhà hay thư viện sách. Quả thực, hiếm có không gian sống nào tại các đô thị lớn để dù là ngày mưa hay ngày nắng trẻ cũng được thỏa sức vui đùa, khám phá và phát triển bản thân mỗi ngày. Tất cả sẽ mang đến một thế giới tuổi thơ muôn màu sắc với vô vàn trải nghiệm thú vị, cho trẻ cảm giác kết nối với chính mình khi trí tưởng tượng được phát huy tối đa, tâm trí luôn rộng mở để những tiềm năng từ thời thơ ấu luôn được khơi gợi.

Mang đến hạnh phúc cho con: Hãy đầu tư vào không gian sống - Ảnh 2.

Giúp trẻ tận hưởng tuổi thơ hạnh phúc với các tiện ích dành riêng tại Diamond Centery

Có thể nói, trải nghiệm một tuổi thơ hạnh phúc trong một không gian sống tối ưu như Diamond Centery giúp trẻ thắt chặt tình cảm gia đình, phát huy trí tưởng tượng, đảm bảo nền tảng thể chất, trí tuệ và cảm xúc tối ưu. Đó cũng chính là phần thưởng quý báu cho sự đầu tư của cha mẹ: Trao cho con tuổi thơ hạnh phúc, cha mẹ nhận về sự mãn nguyện khi đã cho con cả một tương lai vững chắc sau này.

Mảnh ghép cuối cùng Diamond Centery thuộc Khu đô thị đẳng cấp quốc tế Celadon City.

Địa chỉ: Khu nhà mẫu Celadon City, số 68, đường N1, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú

Nhà mẫu Gamuda Land: 199A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM

Hotline: 090 334 0888

Website: https://gamudaland.com.vn/celadoncity/diamond-c/