Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối khu biệt thự cao cấp La Rivière

“Sức nóng” của Khu biệt thự cao cấp La Rivière ngày một khẳng định không chỉ đối với khách hàng, nhà đầu tư mà còn thể hiện qua sự thu hút các đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trong nhiều đơn vị phân phối uy tín trên thị trường, chủ đầu tư Lasting Capital đã tin tưởng hợp tác cùng các đơn vị: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh bất động sản Hải Phát, Công ty Cổ phần Địa ốc và Xây dựng S-Germi, Công ty Cổ phần Đầu tư Best Reals, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Tiên Phong.

Tại sự kiện, các bên đã cùng nhau chia sẻ những cơ hội, kế hoạch sẽ được triển khai trong thời gian tới, khẳng định mối quan hệ hợp tác các bên cùng có lợi và tiềm năng phát triển hợp tác chiến lược tiếp theo.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Trung – Tổng giám đốc Lasting Capital chia sẻ: “Việc hợp tác chiến lược của Lasting Capital cùng các đơn vị sẽ tạo điều kiện tốt nhất trong việc truyền tải thông tin dự án đến gần hơn với khách hàng ở mọi miền. Và với vai trò là chủ đầu tư dự án, chúng tôi sẽ cam kết sẽ mang đến những giá trị tốt nhất trong dự án lần này”.

Với sự tham gia của đông đảo các đơn vị phân phối chuyên nghiệp, Khu biệt thự cao cấp La Rivière hứa hẹn sẽ tạo nên cú hích giúp thị trường bất động sản Quảng Bình nói riêng và Việt Nam nói chung, phục hồi trở lại trong thời gian tới.

Khu biệt thự cao cấp La Rivière tọa lạc tại vị trí đắt giá trên bán đảo Bảo Ninh (Đồng Hới, Quảng Bình), bên dòng sông Nhật Lệ giao thoa cửa biển cùng nhiều tiện ích hấp dẫn: trung tâm hội nghị, nhà hàng, spa, sân golf, sân tennis, khu vui chơi… đảm bảo tốt nhất cho những nhu cầu sống hiện đại.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối khu biệt thự cao cấp La Rivière - Ảnh 1.

Khu biệt thự cao cấp La Rivière có vị trí “kề giang – cận hải” trên bán đảo Bảo Ninh.

Bên cạnh đó, dự án sở hữu hệ thống pháp lý chặt chẽ, sổ riêng cho từng nền, cơ sở hạ tầng đầy đủ 100% (bao gồm hệ thống đường trải nhựa, vỉa hè, cây xanh, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống thoát nước…). La Rivière hứa hẹn sẽ trở thành khu biệt thự cao cấp bậc nhất Quảng Bình và là nơi hội tụ các tinh hoa của cuộc sống cho những chủ nhân trong tương lai.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế