LinkHouse Miền Trung 2 lần đạt “Top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu’

Ngày 27/6 vừa qua, tại sự kiện Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2020, Công ty Cổ phần BĐS LinkHouse Miền Trung đã vinh dự được xướng tên trong “Top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2019 – Khu vực miền Trung”.

Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2020 là sự kiện do Hội Môi giới BĐS Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng. Sự kiện có sự hiện diện của lãnh đạo Bộ Xây dựng, các bộ ban ngành TW và địa phương, các chuyên gia trong nước và quốc tế…, cùng với đó là sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ BĐS, cộng đồng các nhà môi giới bất động BĐS trên cả nước.

Để được vinh danh trong “Top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2019 – Khu vực miền Trung”, các công ty BĐS đã phải trải qua một quá trình đánh giá độc lập dựa trên những tiêu chí khắt khe của Hội Môi giới BĐS Việt Nam, bao gồm: quy mô sàn giao dịch (số lượng văn phòng và nguồn nhân lực); số lượng giao dịch thành công; trang thiết bị, công nghệ, cơ sở hạ tầng; những đóng góp cho cộng đồng; đặc biệt là uy tín của đơn vị đối với người lao động, xã hội, khách hàng và đối tác,…

LinkHouse Miền Trung được vinh danh “Top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2019 – Khu vực miền Trung”.

Năm thứ 2 liên tiếp nhận được giải thưởng này, LinkHouse Miền Trung đã khẳng định năng lực và uy tín của một đơn vị kinh doanh và phát triển BĐS hàng đầu khu vực. Đồng thời, đánh dấu cột mốc trưởng thành mới với những bước tiến mạnh mẽ.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng hệ thống chi nhánh trải dài các tỉnh khu vực miền Trung – Tây Nguyên, trong năm 2019 vừa qua, LinkHouse Miền Trung đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mở rộng thị trường và mang đến cho khách hàng nhiều dự án nổi bật…

Năm qua là một năm mà LinkHouse Miền Trung ghi dấu ấn với rất nhiều dự án lớn thuộc đa dạng phân khúc. Đồng thời cũng là năm mà chúng tôi trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc phân phối các dự án hạng sang tại khu vực miền Trung.

Có thể nói, thành công lớn nhất của chúng tôi là đã chinh phục được niềm tin của hàng ngàn quý khách hàng và đối tác.

Chúng tôi tự hào về giải thưởng này và xem đây là động lực to lớn để tiếp tục sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm”, ông Hồ Nguyên Trưởng – CEO của LinkHouse Miền Trung, chia sẻ.