Long An có khu đô thị nhạc nước đầu tiên 20ha

Khu đô thị VIETUC Varea có tổng quy mô 20,5ha tọa lạc tại huyện Đức Hòa. Dự án liền kề các khu công nghiệp lớn như KCN Vĩnh Lộc 2, Phú An Thạnh, Tân Đô Tân Đức, Hiệp Phát.

Hiện tại, hệ thống hạ tầng toàn bộ dự án đã hoàn thiện 95%. Quảng trường nhạc nước đầu tiên tại Long An bên trong dự án đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến khai trương và đưa vào hoạt động trong quý IV/2020. Cùng với đó là hai công viên trung tâm dự kiến hoàn thiện trong cuối năm 2020.

VIETUC Varea có gần 1.000 sản phẩm đất nền, chia làm 3 phân khu. Hiện phân khu 2 AQUA Varea được công bố với 320 nền với mức giá từ 14,2 triệu đồng/m2. Dự án đang do 7 sàn giao dịch phân phối gồm: CASA Holdings, CEN Sài Gòn, PHP Real, Đất Xanh Miền Tây, Nhà Thời Đại, ERA Vietnam và MLand Vietnam.

Được biết, sau thời gian khá im ắng, hiện làn sóng đầu tư vào thị trường BĐS Long An vài tháng gần đây đã sôi động trở lại. Trong đó, các dự án quy mô, hạ tầng đầu tư bài bản, tiện ích chỉn chu nhận được sự quan tâm hơn cả của nhà đầu tư địa ốc.

Các chuyên gia cho rằng việc dễ dàng di chuyển tới trung tâm TP.HCM, cũng như các tỉnh miền Đông, miền Tây,… khiến các sản phẩm BĐS tại Long An có nhiều giai đoạn “phát sốt về giá”. Những khu vực như Đức Hòa, Bến Lức,… giá BĐS vẫn không ngừng tăng trong thời gian qua.

Lan Nhi

Theo Nhịp sống kinh tế