The Legend Villas tăng sức hút nhờ chính sách hấp dẫn

Đặc quyền sống cao cấp tại The Legend Villas

Với các lợi thế của mình, du lịch ven đô đang chứng minh sức hấp dẫn không thua kém các hình thức nghỉ dưỡng biển đảo xa xỉ. Đó cũng là lý do mà giá trị của các bất động sản ven đô đang có xu hướng gia tăng cao theo thời gian.

Thay vì phải mất chi phí nhiều vào tiền vé máy bay, việc di chuyển ra ngoại thành với điều kiện hạ tầng giao thông ngày càng thuận lợi, khiến du lịch nghỉ dưỡng ven đô đang trở thành lựa chọn phổ biến cho các kỳ nghỉ cuối tuần ngắn ngày. Thực tế, theo ước tính của Tổng cục thống kê, người dân trung lưu Hà Nội có nhu cầu đi nghỉ cuối tuần khoảng 20-30 lần/năm.

Được coi là mảnh ghép cuối cùng và hoàn hảo cho bộ sưu tập các sản phẩm nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải Resort, The Legend Villas, dự án biệt thự cao cấp, ngay khi vừa được giới thiệu đã tạo ra sức hút lớn trên thị trường bất động sản, đặc biệt với nhóm khách hàng đang tìm các cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.

The Legend Villas tăng sức hút nhờ chính sách hấp dẫn - Ảnh 1.

The Legend Villas – dự án biệt thự cao cấp kế bên hồ Đại Lải

Với vị trí “tựa sơn hướng thủy”, một bên là mặt hồ Đại Lải yên bình và một bên là rừng thông bao quanh, The Legend Villas bao gồm hai loại hình Luxury Legend Villas (căn đơn lập) và Legend Garden Villas (căn song lập) là sản phẩm trọng điểm của Tập đoàn Flamingo Holding Group nói chung và Flamingo Đại Lải Resort nói riêng.

Đúng như tên gọi, The Legend Villas được kiến tạo theo chất lượng sống cao cấp mà giới thượng lưu hằng mong muốn. Tại những căn biệt thự sang trọng này, dù tách biệt với những ồn ào thường nhật để hưởng trọn không gian sống sinh thái an lành, nhưng các gia chủ, ngay khi có nhu cầu, có thể chạm tay vào hệ thống tiện ích giải trí thời thượng được xây dựng chỉn chu ngay trong nội khu.

Được đánh giá thuộc nhóm hàng hiếm với số lượng giới hạn, kiến trúc sang trọng, dịch vụ thượng lưu, khả năng cho thuê tốt và cơ hội tăng giá trong dài hạn cao, The Legend Villas đang trở thành điểm sáng về đầu tư tại thị trường phía Bắc.

Chủ đầu tư “tiếp sức” bằng các chính sách ưu đãi lớn

The Legend Villas hội tụ đủ mọi yếu tố để giới đầu tư nhanh chóng xuống tiền khi đây là một dự án hiếm hoi nhận được điểm đánh giá về mức độ rủi ro tiệm cận 0.

Không những được bảo chứng bởi chủ đầu tư Flamingo Holding Group với tiềm lực tài chính hùng mạnh, kinh nghiệm 20 năm và uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam, The Legend Villas còn nằm ở vị trí trái tim của quần thể Flamingo Đại Lải Resort vốn là một điểm đến lý tưởng về du lịch nghỉ dưỡng 5 sao tại khu vực phía Bắc trong vòng 10 năm gần đây.

Đặc biệt, hấp lực lớn từ The Legend Villas còn đến từ cam kết sinh lời bền vững và hiệu quả cao từ việc đầu tư cho thuê lại. Khi ủy thác cho chủ đầu tư khai thác kinh doanh, khách hàng sẽ được chia sẻ lợi nhuận với tỷ lệ cao lên đến 80%, trong khi có thể yên tâm về tài sản luôn như mới bởi sự chăm sóc và vận hành chuyên nghiệp của tập đoàn. Đồng thời, trong quá trình ủy thác này, khách hàng sẽ được hưởng dụng 30 đêm nghỉ/năm không phải trả phí.

The Legend Villas tăng sức hút nhờ chính sách hấp dẫn - Ảnh 2.

100% sản phẩm tại Luxury Legend Villas (biệt thự đơn lập) đều có hướng mặt hồ Đại Lải.

Khu biệt thự nằm trong quần thể Flamingo Đại Lải Resort có tới hơn 136 tiện ích và dịch vụ sang trọng. Riêng với chủ biệt thự, Flamingo Holding Group – chủ đầu tư của dự án còn dành tặng 4 chiếc thẻ All In Passport Diamond I đầy quyền năng để thoải mái sử dụng các tiện ích và dịch vụ của resort, tổng trị giá sử dụng lên đến 400 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tặng 03 đêm nghỉ không trả phí tại Forest Sky Villa, Biệt thự tương đương tại Khu du lịch Flamingo Đại Lải Resort.

Khách hàng cũng không thể bỏ qua lợi ích kép khi đầu tư vào The Legend Villas. Đó là chính sách bán hàng ưu đãi bậc nhất thị trường với cam kết hỗ trợ lãi suất 0% và lên tới 70% giá trị hợp đồng cũng như ân hạn nợ gốc trong thời gian 18 tháng, tặng ngay gói quà tặng giá trị tới 1,5 tỷ đồng ngay khi ký HĐ.

Với tổng diện tích 1,3ha nằm tại khu bán đảo Nam thuộc quần thể Flamingo Đại Lải Resort, The Legend Villas bao gồm hai loại hình: Luxury Legend Villas (căn đơn lập) với 38 căn có diện tích khoảng 300m2/căn và Legend Garden Villas (căn song lập) với 28 căn có diện tích khoảng 150m2/căn.

Trong đó, Luxury Legend Villas gồm 38 căn có diện tích khoảng 300m2 với vị trị đắc địa khi 100% sản phẩm hướng mặt hồ Đại Lải còn Legend Garden Villas gồm 28 căn có diện tích khoảng 150m2 với 100% sản phẩm hướng đồi cảnh quan Art in the Forest nổi tiếng của Flamingo Đại Lải Resort. Liên hệ tìm hiểu qua hotline: 0988.00.2323