Times Garden Vĩnh Yên Residences thu hút nhà đầu tư nhạy bén với biệt thự ven hồ

Và với cư dân các thành phố lớn thì bất động sản ven hồ càng trở nên giá trị bởi quá trình đô thị hoá đã khiến cho không gian sống quanh hồ trở nên hiếm có. Chính vì vậy, tiểu khu Phú Gia với loạt biệt thự & nhà vườn ven hồ Đầm Vạc sẽ trở thành tâm điểm của các chủ sở hữu thuộc giới thượng lưu và các nhà đầu tư có nhãn quan nhạy bén.

Với 500 ha mặt nước hồ Đầm Vạc và 90ha khoảng xanh rộng mở nơi sân Golf Heron Lake, tiểu khu Phú Gia được coi là “cú hích” của chủ đầu tư Times Garden Vĩnh Yên Residences trong dịp mở bán sắp tới. Bên cạnh lợi thế về vị trí địa lý, tiểu khu Phú Gia thuyết phục các khách hàng với loạt tiện ích và tiện nghi như: giao thông thuận tiện từ tuyến đường Lý Nam Đế vào trung tâm thành phố Vĩnh Yên; dãy nhà phố thương mại với các nhà hàng Á – Âu, hiệu sách, siêu thị tiện lợi 24/7, shop thời trang; đặc biệt hơn nữa là khuôn viên thể thao với bể bơi lớn nhất khu vực & club house với sân tennis, trung tâm Yoga & Fitness.

Times Garden Vĩnh Yên Residences thu hút nhà đầu tư nhạy bén với biệt thự ven hồ - Ảnh 1.

Hình ảnh minh hoạ nội thất bên trong nhà vườn & biệt thự tiểu khu Phú Gia

Times Garden Vĩnh Yên Residences thu hút nhà đầu tư nhạy bén với biệt thự ven hồ - Ảnh 2.

Hình ảnh minh hoạ nội thất bên trong nhà vườn & biệt thự tiểu khu Phú Gia

Nắm bắt xu thế thế giới về nhu cầu sinh sống tại khu đô thị đa tiện ích với không gian thiên nhiên, chủ đầu tư Times Garden Vĩnh Yên Residences sẽ bàn giao các căn biệt thự & nhà vườn trang bị đầy đủ nội thất và tiện nghi cao cấp, dòng sản phẩm này chủ yếu đáp ứng nhu cầu đầu tư sinh lời của các nhà đầu tư luôn săn đón các công trình ven hồ. Cũng trong dịp ra mắt tiểu khu Phú Gia, chủ đầu tư xác định rõ các lợi ích và các yếu tố giải toả tâm lý cho nhà đầu tư.

“Cơ hội đầu tư sinh lời bền vững”.

Ngay sau khi kí hợp đồng mua bán, chủ đầu tư cam kết thuê lại 5 năm & khai thác cho thuê với chuyên gia nước ngoài và khách hàng sẽ nhận tiền thuê nhà ngay khi bàn giao căn hộ. Thu nhập từ tiền cho thuê trong khoảng từ 25 triệu đến 35 triệu/tháng (tuỳ theo diện tích) với giá trị căn hộ trung bình từ 7.6 tỷ đồng/căn. Đặc biệt, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm gửi gắm tài sản với dịch vụ quản lý vận hành tiểu khu Phú Gia theo tiêu chuẩn 4 sao và hệ thống an ninh bảo vệ & camera giám sát 24/7.

Cảm nhận về cuộc sống an bình thịnh vượng qua video clip tổng quan dự án Times Garden Vĩnh Yên Residences

Thông tin chủ đầu tư Times Garden Vĩnh Yên Residences

Công ty TNHH phát triển nhà Vĩnh Yên

Website: www.timesgardenvinhyen.com.vn

Hotline: 0888.56.0828

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế